Đăng ký gói VTVUI Viettel nhận ngay 250 phút, 100SMS và 2.5GB data

Bạn đã bao giờ nghe đến gói cước VT VUI của nhà mạng Viettel chưa? chắc hẳn nhiều thuê bao còn lạ lẫm với gói cước ưu đãi này bởi đây là gói cước mới được Viettel triển khai trong tháng 5/2016. Gói VT VUI Viettel mang đến cho các thuê bao cơ hội tiết kiệm ngân sách sử dụng hàng tháng với ưu đãi siêu khủng, hội tụ đầy đủ các ưu đãi tiện ích như, gọi thoại, nhắn tin và dịch vụ 3G

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và chi phí để đăng ký nhiều gói cước với gói VT VUI Viettel, bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất là có ngay 3G ưu đãi tích hợp thỏa mái gọi thoại nhắn tin với bạn bè, người thân và vi vu truy cập 3G mọi lúc mọi nơi những lúc rảnh rỗi. 
    

Đăng ký VT VUI Viettel, nhận ngay ưu đãi khủng:

Đối tượng đăng ký : Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước VT VUI từ nhà mạng Viettel.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ tháng 5/2016

Những thuê bao may mắn được đăng ký gói cước VT Vui của nhà mạng Viettel sẽ có ngay những ưu đãi siêu khủng, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho ngân sách sử dụng hàng tháng, bao gồm: 
- Miễn phí 250 phút gọi nội mạng Viettel
- Tặng 100 tin nhắn nội mạng
- Tặng 2,5GB data tốc độ cao.
Với những ưu đãi khủng như vậy chắc chắc gói cước VT VUI Viettel sẽ mang lại cho các thuê bao thật nhiều niềm vui và tiện ích sử dụng, bạn sẽ không cần phải e dè mỗi khi cần gọi thoại, nhắn tin hãy sử dụng 3G vì lo lắng tốn kém nhiều chi phí nữa.

Làm thế nào để đăng ký gói cước VT VUI của Viettel?

Nếu may mắn nhận được tin nhắm mời đăng ký gói VT Vui từ Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:
 VTVUI gửi 191
Cước phí đăng ký : 100,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Gói VT VUI sẽ tự đông gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng.

Lưu ý: Với ưu đãi 3G Viettel khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi bạn không thể tiếp tục truy cập và chịu phí phát sinh mà cần mua thêm các gói 3G bổ sung data để tiếp tục truy cập, bao gồm các gói:
- Gói MAX10, 10000đ, 100MB tốc độ cao
- Gói MAX20, 20000đ, 200MB tốc độ cao
- Gói MAX30, 30000đ, 300MB tốc độ cao
Với ưu đãi tích hợp, sử dụng gói VT Vui của Viettel, bạn sẽ không cần phải đăng ký thêm một gói cước nào khác để sử dụng, thỏa mái trải ngiệm dịch vụ chất lượng cao của Viettel. Hãy đăng ký ngay nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi các bạn nhé.

Để biết thêm thông tin về gói VTVUI, các bạn hãy gọi tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn may mắn và sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói VT VUI của Viettel.