Đăng ký gói VTteen2 Viettel 100sms, 10 phút miễn phí thoại

Gói cước VTteen2 là gói cước ưu đãi mới tinh vừa được nhà mạng Viettel ra mắt trong tháng 5/2016. Bạn có tin chỉ với 20,000đ phí đăng ký bạn có thể đăng ký một gói cước ưu đãi giúp bạn thỏa mái lướt Facebook lại được gọi thoại và nhắn tin thỏa mái? Hãy đăng ký ngay gói VT TEEN2 của Viettel để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trên. 

Còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay gói cước mới đầy hấp dẫn VT teen2 của Viettel, chắc chắn bạn sẽ tan chảy vì những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VT Teen2 của Viettel mang lại đấy.

Đăng ký gói VTteen2 Viettel 100sms, 10 phút miễn phí thoại

Thông tin chi tiết về gói cước VT teen2 của Viettel

Đối tượng đăng ký : Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều nhận thuộc danh sách khuyến mãi vfa nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VT teen2 từ Viettel.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Tháng 5/2016

Cách đăng ký gói cước ưu đãi VT Teen2 Viettel:

Nếu may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VT teen2 từ nhà mạng Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp

VTTEEN2 gửi 191

Cước phí đăng ký : 20,000đ/lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 7 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT teen2 của Viettel

- Miễn cước truy cập Facebook trong 7 ngày

- Tặng 200 tin nhắn nội mạng Viettel.

- Miễn phí 10 phút thoại nội mạng Viettel.

Lưu ý:
Gói VT teen2 Viettel có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới, vì vậy để đảm bảo tính năng tự gia hạn haotj động tốt nếu còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy đảm bảo số dư tài khoản tối thiểu tại thời điểm gia hạn là 20,000đ nhé.

Khi sử dụng gói VT teen2 của Viettel, bạn chỉ được miễn cước data khi truy cập Facebook, nếu bạn truy cập các trang mạng khác, Viettel vẫn sẽ tính phí phát sinh theo quý định.

Chỉ với 20,000đ phí đăng ký mà bạn có đến tận 3 ưu đãi hấp dẫn, quá tuyệt với phải không nào? Với VT Teen2 Viettel, bạn sẽ thỏa mái truy cập Facebook kết nối và chia sẻ thông tin cùng bạn bè, bên cạnh đó bạn còn được thỏa sức nhắn tin với bạn bè người thân và thỏa mái gọi thoại.

Ngoài ra để thỏa mái xem phim, nghe nhạc, hoặc cập nhật tin tức trên các trang mạng khác bạn hãy đăng kí 3G Viettel để thỏa mái sử dụng. Nếu truy cập 3G thường xuyên bạn nên lựa chọn đăng ký các gói 3G trọn gói cước Viettel để tiết kiệm chi phí sử dụng vì không mất phí phát sinh khi sử dụng vượt lưu lượng.

Chúc các bạn may mắn được trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời mà gói cước VT teen2 Viettel mang lại.