Dịch vụ Extra Time Viettel - Thêm cuộc gọi mỗi khi hết tiền

Hết tiền trong tài khoản khi cần thực hiện các cuộc gọi là tình huống mà bất cứ thuê bao Viettel nào cũng đôi lần gặp phải. Điều này đôi lúc gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống của bạn. Để giúp quý khách hàng giải quyết tình trạng này bên cạnh dịch vụ yêu cầu gọi lạidịch vụ ứng tiền. Xuất phát từu nhu cầu đó, nhà mạng Viettel đã triển khai dịch vụ Extra Time, đây là dịch vụ tiện ích giúp các thuê bao có thể tiếp tục thực hiện 1 cuộc gọi nội mạng trong vòng 120 giây khi bạn chưa có điều kiện nạp thẻ ngay. 

Đăng ký thành công dịch vụ Extra Time Viettel, bạn sẽ vẫn kết nối tới người thân và bạn bè để trao đổi thông tin hoặc đơn giản là nhờ nạp thẻ giúp khi bạn chưa có điều kiện nạp tiền, không còn lo gián đoạn liên lạc mỗi khi hết tiền trong tài khoản nữa.

Dịch vụ Extra Time Viettel - Thêm cuộc gọi khi hết tiền.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Extra Time Viettel

Đối tượng đăng ký : Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động

Thời gian triển khai : Từ ngày 1/5/2016

Phạm vi áp dụng : Toàn quốc

Để đăng ký dịch vụ Extra Time Viettel, bạn soạn tin nhắn với cú pháp 
                                            DK gửi 5066
Cước phí đăng ký : Hoàn toàn miễn phí

Ưu đãi khi sử dụng Extra Time:  

- Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, mỗi khi hết tiền trong tài khoản, bạn vẫn thực hiện được cuộc gọi thoại nội mạng với thời lượng 120 giây (tương dương 2 phút gọi ).

- Cước gọi thoại sẽ được trừ vào tài khoản chính ứng với thời gian sử dụng từ dịch vụ Extra Time khi bạn tiến hành nạp thẻ ở lần tiếp theo.

- Cước phí gọi được tính theo gói cước của thuê bao (block 6 giây +1)

Ngoài ra để đảm bảo việc liên lạc với bạn bè người thân không bị gián đoạn khi tài khoản hết tiền, bạn nên đăng ký 3G của Viettel để tiện sử dụng. Khi đăng ký dịch vụ 3G Viettel, mỗi khi hết tiền trong tài khoản và cần liên lạc, bạn có thể truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo.., để nói chuyện hoặc nhờ người thân nạp thẻ giúp mình. Ngoài ra dịch vụ 3G Viettel còn cho phép bạn thỏa mái kết nối internet để đọc báo, nghe nhạc, xem phim… mà không tốn kém quá nhiều chi phí sử dụng. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vừa phải, gói 3G Mimax Viettel sẽ là sự lựa phù hợp. Gói Mimax Viettel có cước phí đăng ký 70,000đ, với ưu đãi 600MB tốc độ cao đáp ứng nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mà vẫn tiết kiệm chi phí sử dụng cho bạn. Để đăng ký gói 3G Mimax bạn soạn tin nhắn với cú pháp 
Mimax gửi 191.
Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ Extra Time của Viettel.