Cách đăng ký gói cước 3G Quê tôi của Viettel

Là gói cước hấp dẫn thuộc chương trình khuyến mãi “ Vũ khí siêu khủng” của nhà mạng Viettel, gói cước 3G QUÊ TÔI là gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích sử dụng. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một gói cước thân thuộc Viettel triển khai gói cước 3G QUÊ TÔI với cước phí sử dụng vô cùng thân thiện, chỉ 25,000đ/tháng, tạo điều kiện cho nhiều thuê bao tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước.

Đăng ký thành công gói cước 3G QUÊ TÔI của Viettel, các thuê bao sẽ được ưu đãi 250MB data tốc độ cao, bên cạnh đó gói cước sử dụng gói cước này các thuê bao sẽ được miễn phí khi sử dụng các ứng dụng như My Viettel, Viettel TV, đọc báo trên trang NetNews, nghe nhạc trên Keeng.vn. Có quá nhiều ưu đãi cho một gói cước với phí sử dụng chỉ 25,000đ, quá tuyệt vời phải không nào, hãy cùng Tuvanviettel.com khám phá gói cước đầy hấp dẫn này nhé.
            
Cách đăng ký gói cước 3G Quê tôi của Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước 3G QUÊ TÔI của Viettel.

Đối tượng đăng ký : Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói 3G QUÊ TÔI từ Viettel.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ tháng 5/2016.

Cách đăng ký gói 3G QUÊ TÔI mạng Viettel.

Gói 3G QUÊ TÔI Viettel có ưu đãi cực hấp dẫn, chính vì vậy, nếu may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước 3G Viettel, bạn hãy nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký gói cước để tận hưởng ưu đãi với cú pháp
3GQUETOI gửi 191
Cước phí đăng ký : 25,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói 3G QUÊ TÔI Viettel.

- Tặng 250MB data tốc độ cao để truy cập internet
- Xem TV miễn phí (ứng dụng Viettel TV).
- Nghe nhạc miễn phí (ứng dụng Keeng).
- Đọc báo miễn phí (Ứng dụng Netnews: Tinngan.vn)
- Miễn phí ứng dụng chăm sóc khách hàng - Ứng dụng My Viettel.
Lưu ý: Ưu đãi 250MB data tốc độ cao không bao gồm lưu lượng cài đặt 4 ứng dụng Viettel TV, Keeng, Tinngan.vn, My Viettel.

Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ thân thiện, nhiều ưu đãi ,Viettel hy vọng với gói cước 3G QUÊ TÔI các thuê bao Viettel sẽ có những giây phút giải trí thực sự thỏa mái và ý nghĩa bên những người thân yêu.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói 3G QUÊ TÔI Viettel và sử dụng hiệu quả ưu đãi mà gói cước mang lại.