Gói cước VT3 Viettel ưu đãi 400SMS, cước gọi 200đ/phút

Bên cạnh những gói cước ưu đãi hấp dẫn về phút gọi và data nhà mạng Viettel cũng đồng thời triển khai các gói cước ưu đãi tin nhắn đầy hấp dẫn đến quý khách hàng. Gói cước VT3 là một trong những gói ưu đãi tin nhắn vô cùng hấp dẫn của Viettel. Đây là gói cước được các thuê bao Viettel, đặc biệt là các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Với ưu đãi lên đến 400 tin nhắn, gói VT3 thực sự đang làm nức lòng những thuê bao may mắn được đăng ký. 

Không chỉ có ưu đãi khủng về tin nhắn, khi đăng ký thành công gói cước VT3 Viettel, bạn còn được ưu đãi miễn cước gọi chỉ còn 200đ/ phút, xả láng liên lạc với bạn bè và người thân mà không phải đau đầu về chi phí.

Gói cước VT3 Viettel ưu đãi 400SMS, cước gọi 200đ/phút


Nhắn tin xả láng - Tám thả ga với gói cước VT3 Viettel.

Đối tượng đăng ký :

-Thuê bao trả trước thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VT3 của Viettel.

- Bạn có thể chủ động tra cứu thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói VT3 Viettel hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266.

Phạm vi áp dụng: Cả nước

Nếu thuê bao của bạn may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói VT3 của Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: 
VT3 gửi 109 để đăng ký gói cước.
- Cước phí đăng ký gói VT3 Viettel là 3000đ/ngày. Chu kỳ gói cước đến 24h ngày đăng ký, để sử dụng tối đa ưu đãi, bạn nên đăng ký gói cước vào thời điểm đầu ngày để có thêm thời gian sử dụng nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT3 Viettel.

- Tặng 400 tin nhắn nội mạng Viettel.

- Cước phí gọi thoại nội mạng chỉ còn 200đ/ phút.

- Gói cước có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ mới nên bạn không cần đăng ký lại.

Nếu bạn là tín đồ nhắn tin thì không nên bỏ qua ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT3 Của Viettel khi may mắn thuộc danh sách ưu đãi. Gói VT3 chỉ có ưu đãi về tin nhắn và cước gọi thoại, vì vậy để tiết kiệm chi phí cho dế yêu khi có nhu cầu truy cập internet bạn nên đăng ký một gói cước 3G mạng Viettel cho phù hợp để sử dụng.

 Trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng 3G Viettel không thường xuyên với tần suất vừa phải thì gói 3G Mimax Viettel sẽ là gói cước phù hợp nhất cho bạn. Đăng ký thành công gói 3G Mimax Viettel, bạn sẽ có 600MB data tốc độ cao để sử dụng với cước phí chỉ 70,000đ/ tháng. Đặc biệt Mimax là gói 3G trọn gói nên bạn sẽ không phải lo lắng về phí phát sinh nếu hết data ưu đãi trong chu kỳ sử dụng. Để đăng ký gói 3G Mimax Viettel, bạn soạn tin nhắn với cú pháp
  Mimax  gửi 191.
Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT3 Viettel các bạn nhé.