Đăng ký gói DC5 Viettel chỉ 5000đ/ngày có ngay 1GB data

Gói cước DC5 Viettel là gói cước 3G 1 ngày dành riêng cho thuê bao Dcom của nhà mạng Viettel. Dcom 3G là công cụ hỗ trợ truy cập internet chưa bao giời hết HOT của Viettel, để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, Viettel đã triển khai gói cước DC5, đây là gói cước 3G ngày dành riêng cho thuê bao Dcom, giúp những thuê bao có nhu cầu truy cập 3G không thường xuyên vẫn được tiếp cận dịch vụ 3G chất lượng cao mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí. 

Đăng ký gói DC5 Viettel chỉ 5000đ/ngày có ngay 1GB data

Đăng ký gói 3G DC5 của Viettel

Gói cước DC5 có ưu đãi data vừa phải, đặc biệt thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu lướt web, cập nhật tin tức, hoặc nghe nhạc hàng ngày. Đây là gói cước 3G có cước phí sử dụng rẻ, phù hợp với túi tiền của nhhiều đối tượng. Có thể nói gói cước 3G DC5 dành cho Dcom là gói cước phổ thông nhất trong các gói 3G dành cho Dcom của nhà mạng Viettel.

Đối tượng đăng ký : Thuê bao Dcom 3G đang hoạt động.

Phạm vi triển khai: Cả nước

Làm sao để đăng ký gói cước 3G DC5 Viettel?

Tương tự như cách đăng ký các gói 3G khác của Viettel, để đăng ký gói 3G DC5, bạn soạn tin nhắn với cú pháp : 
DC5 gửi 109.
Cước phí đăng ký : 5000đ

Ưu đãi :
- Tặng 1GB data tốc độ cao.

- Phí phát sinh khi sử dụng vượt dung lượng là 200đ/MB

- Gói 3G DC5 Viettel có chu kỳ sử dụng đến 24h ngày đăng ký, chính vì vậy bạn hãy chọn thời điểm đăng ký phù hợp để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ gói cước nhé.

- Bạn sẽ không cần phải gia hạn gói DC5 mỗi ngày nếu muốn sử dụng tiếp, chỉ cần tài khoản của bạn có tối thiể 5000đ, khi hết chu kỳ sử dụng, gói cước sẽ tự gia hạn.

Vì là gói 3G ngày nên gói cước DC5 Viettel sẽ không thích hợp đẻ sử dụng nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên, nếu phát sinh nhu cầu truy cập 3G Viettel cao, bạn nên chuyển sang đăng ký các gói 3G có ưu đãi data và chu kỳ sử dụng dài hơn như DC7, DC120, DC200, KM50 để an tâm sử dụng và không phải gia hạn hằng ngày.

Mọi thắc mắc về gói cước 3G DC5 hoặc dịch vụ 3G của Viettel bạn hãy gọi tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn khi lựa chọn sử dụng gói cước 3G DC5 của Viettel.