Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

Bắt đầu từ tháng 5/2016 Viettel chính thức triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp định kỳ vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần cho thuê bao trả trước theo danh sách. Đây là chính sách ưu đãi mới mang đến cơ hội gia tăng tài khoản một cách đều đặn và cơ hội được sở hữu tài khoản kếch xù cho các thuê bao. Với ưu đãi lên đến 100% giá trị thẻ nạp, các chương trình khuyến mãi định kỳ vào thứ 2 và thứ 5 hằng tuần của Viettel hứa hện sẽ mang đến cho các thuê bao thật nhiều năng lượng thỏa mái gọi thoại và sử dụng các dịch vụ tiện ích của Viettel trong thời gian tới.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

Chương trình khuyến mãi định kỳ thứ 2 và thứ 5 hằng tuần của Viettel.

Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao Viettel thuộc danh sách lựa chọn. Những thuê bao may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi sẽ được Viettel gởi tin nhắn mời nạp thẻ. Đối tượng khuyến mãi sẽ thay đổi liên tục nên cơ hội nhận ưu đãi sẽ được chia đều cho tất cả các thuê bao.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gain triển khai: Thứ 2 và thứ 5 hằng tuần

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ ngày thứ 2, thứ 5 của Viettel:

- Tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp định kỳ thứ 2 và thứ 5 hằng tuần của Viettel, bạn sẽ nhận được ưu đãi tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

- Viettel không phân biệt số lượng và mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi, nên bạn cứ thỏa mái bổ sung tối đa tài khoản cho dế yêu nhé.

- Tiền khuyến mãi được sử dụng cho các cuộc gọinhắn tin nội mạng Viettel và có giá trị sử dụng đến cuối tháng.

Là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, Viettel luôn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và triển khai nhiều chương trình khuyến mãi ý nghĩa và thiết thực. Chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp định kỳ là một trong những chương trình như thế, chính vì vậy, hãy để ý dế yêu của bạn vào mỗi thứ 2 và thứ 5 hằng tuần vì biết đâu chính bạn là thuê bao may mắn được Viettel khuyến mãi đấy.

Chúc các bạn may mắn và gặp thật nhiều niềm vui với chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp định kỳ thứ 2 và thứ 5 hằng tuần của Viettel.