Viettel khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày duy nhất 5/5/2016

Sau chương trình khuyến mãi ngày 30/4 nhà mạng Viettel lại tiếp tục mang tin vui đến cho quý khách hàng với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5/2016. Đây là chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao Viettel trả trước thuộc danh sách lựa chọn, hứa hẹn sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng làm đầy tài khoản vốn đã cạn kiệt sau khi trải qua kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5. 

Với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp các thuê bao sẽ nhanh chóng nạp đầy tài khoản và sẳn sàng khởi đầu tháng 5/2016 với một tài khoản rủng rỉnh, tha hồ trò chuyện nhắn tin hay đăng ký dịch vụ 3G mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5/2016

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5/2016:

Đối tượng khuyến mãi: 

+ Thuê bao Home phone và thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều( Trừ thuê bao gói SEA+ và gói TOURIST) thuộc danh sách lựa chọn.

+ Bạn có thể tự kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc danh sách khuyến mãi hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp : KM gửi 266.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày 5/5/2016.

Hình thức khuyến mãi : Tặng tiền vào tài khoản

Ưu đãi từ CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5 của Viettel:

Thuê bao may mắn thuộc danh sách lựa chọn tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản với quy định như sau:

- Đối với thuê bao Homephone:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyến mãi được sử dụng nội mạng, ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

- Đối với thuê bao đang sử dụng gói gói TOMS, TOM690, SV690:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (TK34), Tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, không giới hạn ngày sử dụng.

- Đối với thuê bao Viettel đang sử dụng các gói trả trước còn lại:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (TK0), tài khoản khuyến mãi không phân biệt sử dụng ngoại mạng và nội mạng và không giới hạn ngày sử dụng.

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 5/5, Viettel hy vong sẽ giúp quý khách hàng bổ sung tài khoản một cách nhanh chóng để thỏa mái sử dụng trong những ngày đầu tháng 5 này. Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi thì bạn đứng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản này nhé.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một tai khoản kếch xù với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5 của Viettel.