Viettel khuyến mãi 50% khi nạp thẻ ngày 16/5/2016

Tin vui cho các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động, ngày 16/5/2016 nhà mạng Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Đây là món quà bất ngờ nhà mạng Viettel muốn gửi đến tất cả quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Viettel trong suốt thời gian qua nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin hằng tháng. Tham gia nạp thẻ trong ngày 16/5, các thuê bao sẽ nhanh chóng làm đầy tài khoản vốn đã cạn kiệt của mình để thỏa sức sử dụng cho tuần làm việc mới. 

Hãy liên hệ ngay các cửa hàng Viettel gần nhất và chọn cho mình những thẻ cào ưng ý để nạp đầy tài khoản dế yêu trong ngày 16/5 các bạn nhé.

Khuyến mãi thẻ nạp ngày 16/5/2016 của Viettel

Đối tượng khuyến mãi : 
+ Thuê bao di động trả trước đang hoạt động (trừ thuê bao gói Sea, Tourist).

+ Thuê bao Homephone trả trước

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày 16/5/2016

Nội dung khuyến mãi ngày 16/5 mạng Viettel:

Thuê bao trả trước Viettel tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được tặng tiền khuyến mãi vào tài khoản với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Tùy đối tượng mà tiền khuyến mãi sẽ được quy định sử dụng khác nhau, cụ thể như sau:

- Đối với gói cước TOMS (TOM690), SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, không giới hạn ngày sử dụng. Tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.

- Đối với các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại và không giới hạn ngày sử dụng. Tiền khuyến mại sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.

- Đối với thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, không giới hạn ngày sử dụng. Tiền khuyến mại sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Viettel đã trở lại, vì vậy bạn hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội và nạp thật đầy tài khoản để thỏa mái sử dụng trong thời gian sắp tới nhé.
Nhớ đăng ký 3G Viettel mỗi khi bạn cần dùng tới mạng internet trên điện thoại đấy nhé.
Chúc bạn và dế yêu sở hữu một tài khoản rủng rỉnh khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/5/2016 của Viettel.