Cước gọi thoại, tin nhắn và data trả sau của Viettel là bao nhiêu?

Hòa mạng trả sau Viettel đang là sự lựa của rất nhiều thuê bao Viettel, sử dụng các gói cước trả sau bạn sẽ không còn phải lo lắng gián đoạn liên lạc mỗi khi hết tiền trong tài khoản và nhận được ưu đãi siêu khủng về phút thoại, tin nhắn và data.Tuy nhiên khi đăng ký hòa mạng trả sau Viettel cước phí gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 3G luôn được các thuê bao quan tâm hàng đầu. Việc nắm rõ cước phí sử dụng sẽ giúp bạn có cách sử dụng hợp lý và tiết kiệm cho túi tiền của mình, hạn chế tối data tính trạng phát sinh phí sử dụng quá cao mỗi tháng. 

Thông tin chi tiết cước gọi thoại, nhắn tin và data trả sau của Viettel, các bạn hãy theo dõi bài viết này của Viettel để nắm rõ thông tin và an tâm sử dụng các gói trả sau của Viettel nhé.
                      
Cước gọi thoại, tin nhắn và data trả sau của Viettel là bao nhiêu?

Cước phí gọi thoại, nhắn tin và data cho thuê bao trả sau mạng Viettel:

Hiện tại không nhiều thuê bao trả sau Viettel nắm rõ cước phí thoại, tin nhắn và data của gói cước trả sua mà mình đang sử dụng. Điều nay dẫn đến việc sử dụng không kiểm soát và mất một khoản phí phát sinh rất lớn vào mỗi tháng gây lãng phí. Để kiểm soát tốt việc sử dụng của mình bạn cần chủ động nắm rõ cước sử dụng của từng dịch vụ và có cách sử dụng phù hợp giúp đán ứng nhu cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí. Chi tiết cước thoại, nhắn tin và data trả sau Viettel bạn theo dõi trong bảng thông tin sau:

Cước gọi thoại, nhắn tin và data 3G trả sau mạng Viettel:

Lọai cước
Phí sử dụng
Cước gọi thoại
Gọi nội mạng Viettel (Di động, Cố định)
890
Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, Cố định)
1090
Cước nhắn tin
SMS nội mạng trong nước
300 đ/ SMS
SMS ngoại mạng trong nước
350 đ/ SMS
Cước data
Khi chưa đăng ký gói cước 3G
75đ/50KB
Đã đăng ký gói cước 3G Mobifone
Theo quy định của từng gói

Để kiểm soát tốt việc sử dụng các gói cước trả sua của Viettel, trong quá trình sử dụng bạn hãy thường xuyên kiểm tra cước phí sử dụng đến thời điểm hiện tại là bao nhiêu bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp TRA CUOC gửi 195

Viettel hiện được biết đến là nhà mạng cung cấp các dịch vụ với cước phí sử dụng thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Khi sử dụng các gói trả sau của Viettel, bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn đăng ký chỉ cần bạn nắm rõ thông tin về cước phí sử dụng từng loại dịch vụ và kiểm soát việc sử dụng của mình thì bạn có thể tận hưởng tối data các tiện ích sử dụng mà tài khoản của bạn vẫn rủng rỉnh không còn nỗi lo viêm màng túi vào cuối tháng nữa.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui và hài lòng khi sử dụng các gói trả sau của Viettel.