Đăng ký gói VT Biển Viettel, miễn 100% cước sử dụng 6 tháng

Viettel là nhà mạng luôn quan tâm đến nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng nhằm thiết kế các gói cước đặc thù phục vụ nhu cầu sử dụng thực tế của nhiều đối tượng khách hàng. Với tiêu chí đó, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước ưu đãi hấp dẫn mang tên VT Biển, VT Biển là gói cước đặc thù được triển khai trong tháng 5/2016 của Viettel, gói cước có chi phí sử dụng rẻ cung cấp các nội dung đặc thù cho bà con ngư dân vùng biển, giúp phát triển kinh tế và mang lại nhiều thông tin hữu ích và thiết thực. 


Thông tin chi tiết gói cước VT Biển của Viettel.

Thời gian triển khai: Từ tháng 5/2016

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng đăng ký : Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VT Biển từ Viettel.

Để sử dụng các tiện ích hấp dẫn mà gói VT Biển Viettel mang lại, bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp
VTBIEN gửi 109 
Cước phí đăng ký : Chỉ 5000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thàn công.

Gói VT Biển Viettel có gì hấp dẫn?

Khi lựa chọn đăng ký gói VT Biển Viettel, quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi và những tiện ích sử dụng thiết thực bao gồm:

- Miễn phí 100% phí đăng ký cho TB đăng ký lần đầu trong 6 tháng

- Miễn phí sử dụng Bản tin dự báo thời tiết hàng ngày,

- Miễn phí tải và sử dụng ứng dụng Tôm khỏe: ứng dụng hữu ích cung cấp cho bà con ngư dân thông tin về các địa chỉ thu mua tôm, giá bán tôm theo từ thời điểm và hướng dẫn cách chắm sóc và nuôi tôm khỏe, ít bệnh tật…

Gói VT Biển Viettel phù hợp với đối tượng khách hàng là bà con nông dân, ngư dân, đây là gói cước không áp dụng đại trà, chính vì vậy nếu thấy gói cước mang lại tiện ích sử dụng phù hợp với nhu cầu và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Viettel thì bạn hãy tranh thủ đăng ký ngay nhé.

Ngoài gói VT Biển, Viettel còn triển khai rất nhiều gói ưu đãi khác dành cho từng đối tượng khách hàng như gói VT VUI, VT KHỎE, VT VÀNG, 3G QUÊ TÔI… Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Chi tiết thông tin gói cước VT Biển Viettel, bạn hãy gọi đến tổng đài CSKH 198 của Viettel để được hỗ trợ.

Chúc các bạn đăng ký thành công và cập nhật được những thông tin hữu ích khi đăng ký gói cước VT Biển của Viettel.