Đăng ký gói VT TRẺ Viettel, nhận ưu đãi 3 trong 1

Gói cước Vũ khí siêu khủng VT TRẺ được triển khai từ tháng 5/2016 và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của các thuê bao. Đăng ký thành công gói VT TRẺ Viettel, bạn sẽ nhận được ưu đãi kép về data và phút thoại. Gói VT TRẺ được thiết kế hướng đến đối tượng là giới trẻ, thanh niên năng động, hiện đại có nhu cầu dùng data cao phục vụ các mục đích như xem phim, nghe nhạc hay chơi game đồng thời nhu cầu gọi điện cho bạn bè người thân hàng ngày.
Với gói cước VT TRẺ Viettel bạn sẽ chẳng cần phải lo âu nhiều vì chi phí sử dụng cho các nhu cầu thoại, data, mỗi tháng nữa, gói VT TRẺ là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho túi tiền của bạn mỗi tháng. Hãy tận hưởng niềm vui ngập tràn với gói cước VT TRẺ Viettel bằng cách đăng ký sử dụng gói cước ngay bạn nhé.
       

Tận hưởng ưu đãi ngập tràn với gói cước VT TRẺ của Viettel.

Đối với các bạn trẻ, nhu cầu gọi thoại  liện lạc với bạn bè là không thể thiếu, bên cạnh đó việc cập nhật tin tức hằng ngày để bắt kịp xu hướng, và giải trí những lúc rảnh rỗi là tất yếu. Chính vì vậy gói  VT TRẺ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để tận hưởng ưu đãi, bạn cần đăng ký gói cước với cú pháp tin nhắn
VTTRE gửi 191

Ưu đãi hấp dẫn từ gói VT TRẺ Viettel

Với gói VT TRẺ, bạn sẽ có ngay ưu đãi siêu hấp dẫn bao gồm

- Tặng ngay 1GB data tốc độ cao, giúp thỏa mái lướt web với chất lượng truy cập tốt nhất

- Tặng 100 phút thoại nội mạng, tám thả ga không lo về giá

Thông tin đăng ký gói VT TRẺ mạng Viettel

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VT TRẺ từ Viettel.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ tháng 5/2016 đến khi có thông báo mới

Cước phí gói: 50.000đ/lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công

Lưu ý: Với ưu đãi data, khi sử dụng hết 1GB ưu đãi 3G Viettel bạn sẽ không thể truy cập internet được nữa, nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn cần mua thêm dung lượng từ các gói bổ sung dung lượng data của Viettel.

Ưu đãi mà gói cước VT TRẺ mang lại cho các thuê bao sẽ làm tan chảy bất cứ thuê bao may mắn nào được đăng ký sử dụng gói cước. Với VT TRẺ nỗi lo tốn kém nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng 3G, gọi thoại mỗi tháng của bạn sẽ không còn nữa, thỏa mái tận hưởng những giây phút giải trí hay trò truyện vui vẻ  hoặc tận hưởng những chuyến đi xa với nhiệt huyết và tinh thần của tuổi trẻ với bạn bè và những người  thân yêu

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui khi sử dụng gói cước VT TRẺ  của Viettel.