Đăng ký gói VT VÀNG Viettel, giữ số 1 năm không cần điều kiện

Bên cạnh những gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao Viettel đang hoạt động, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước VT VÀNG dành riêng cho các thuê bao Viettel đang tạm ngững sử dụng vì nhiều lý do để giữ số. Nếu nhu trước đây thuê bao của bạn ngững sử dụng một thời gian dài thì cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy định mới không bị mất số, thì nay bạn chỉ cần đăng ký gói cước VT VÀNG Viettel là có thể thỏa mái giữ số trong suốt 1 năm mà không cần đáp ứng bất kỳ điều kiện nào khác. 

Gói VT VÀNG là giải pháp cực kỳ hiệu quả cho những thuê bao Viettel thường xuyên đi công tác nước ngoài trong thời gian dài và thuê bao muốn giữ số khi ngưng sử dụng vì nhiều lý do. Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin về gói VT VÀNG Viettel thì hãy theo dõi nội dung thông tin dưới đây nhé.

Đăng ký gói VT VÀNG Viettel, giữ số 1 năm không cần điều kiện

Thông tin chi tiết gói cước VT VÀNG Viettel

Gói cước VT VÀNG là một trong 9 vũ khí siêu khủng mà Viettel gởi tặng đến quý khách hàng bắt đầu từ tháng 5/2016. Hiện tại gói cước đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Vì VT VÀNG là gói cước đặc thù chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định, nên Viettel không triển khai gói cước đại trà mà chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói VT VÀNG mạng Viettel

Gói cước VT VÀNG mang đến cho các thuê bao những ưu đãi hấp dẫn và riên có tại Viettel bao gồm:

- Giữ số và giữ tài khoản trong vòng 1 năm mà không cần điều kiện (phát sinh cước, nhận cuộc gọi,..)

- Ưu đãi sử dụng các ứng dụng hấp dẫn như:

+ Ứng dụng ví điện tử VTBank,

+ Kiểm soát được cước dịch vụ GTGT,

+ Được thông báo cuộc gọi nhỡ trong vòng 30 ngày ( thường là 20 tiếng).

- Sau khi đăng ký gói VT VÀNG, bất cứ lúc nào có nhu cầu sử dụng lại bạn có thể kích hoạt sim và sử dụng ngay.

Làm thế nào để đăng ký gói VT VÀNG Viettel?

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp :

VTVANG gửi 109 ( miễn phí)

Cước phí sử dụng: 50,000đ

Chu kỳ gói : 1 năm .

Với sự ra đời của gói cước VT VÀNG, nhà mạng Viettel hy vọng sẽ giúp quý khách hàng giải tỏa nỗi lo mất số khi thường xuyên phải đi công tác dài ngày ở nước ngoài hoặc không thể sử dụng sim điện thoại thường xuyên vì nhiều lý do. Nếu có thắc mắc nào về gói cước VT VÀNG của Viettel, bạn hãy gọi đến tổng đài 198 của Viettel để được giải đáp nhé.

Chúc các bạn hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước VT VÀNG của Viettel.