Đăng ký gói Vteen1 Viettel, nhận ưu đãi tích hợp

Trong tháng 5/2016 Viettel đã chính thức triển khai gói cước VTeen1 đầy hấp dẫn dành cho giới trẻ. Đây là gói cước đặc thù phù hợp với các thuê bao Viettel trẻ, năng động, thích lướt web, update liên tục tin tức gần xa,và thường xuyên có những cuộc trò chuyện dài vô tận với bạn bè. Là gói cước dành cho các bạn trẻ tuổi Teen, chính vì vậy gói cước Vteen1 Viettel mang đến cho các thuê bao đa ưu đãi bao gồm ưu đãi thoại, tin nhắn và data 3G với cước phí chỉ 20,000đ/ lần đăng ký giúp các bạn thỏa mái trải nghiệm mà không phải tốn nhiều chi phí .

Đăng ký gói Vteen1 Viettel, nhận ưu đãi tích hợp

Tận hưởng ưu đãi 3 trong 1 với gói cước Vteen1 Viettel

Vteen1 là gói cước thuộc chương trình khuyến mãi “Vũ khí siêu khủng của Viettel” được triển khai từ tháng 5/2016. Gói Vteen1 áp dụng cho các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng trên phạm vi cả nước. Để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng ưu đãi gói Vteen1 Viettel hay không, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266.

Cách đăng ký gói Vteen1 của Viettel

Nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi gói Vteen1 Viettel bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi với cú pháp :
VTEEN1 gửi 191 hoặc bấm *191*5*1# nhấn phím gọi.
Cước phí đăng ký: 20,000đ

Chu kỳ sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Ưu đãi từ gói VTeen1 Viettel

Gói Vteen1 Viettel mang đến cho bạn 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cụ thể như sau:
- Tặng dung lượng 3G Viettel: 1GB data tốc độ cao
- Tặng 10 phút thoại nội mạng
- Tặng thêm 100 tin nhắn nội mạng.
Chỉ với 20,000đ phí đăng ký mà có quá nhiều ưu đãi đúng không các thuê bao, tha hồ gọi thoại, nhắn tin với bạn bè và còn được lướt web thả ga nữa chứ. Nhanh tay đăng ký ngay nếu may mắn nhận được tin nhắn từ Viettel các bạn nhé.

Chúc các bạn có trò truyện và giải trí vui vẻ với gói Vteen1 của Viettel.