Hướng dẫn ứng dung lượng, ứng data mạng Viettel

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc ứng data để sử dụng khi tài khoản của bạn đã hết tiền chưa? Việc ứng dung lượng data mạng Viettel vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ ứng data Viettel. Đây là dịch vụ cho phép bạn ứng một lưu lượng data nhất định giúp bạn có thể tiếp tục truy cập internet ngay cả khi tài khoản đã hết tiền. Điều này đảm bảo việc truy cập internet của bạn không bị gián đoạn tha hồ trải nghiệm dịch vụ internet 3G tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết cách ứng dung lượng data 3G mạng Viettel

Đối tượng sử dụng: Thuê bao di động trả trước và Dcom trả trước của Viettel đang sử dụng dịch vụ Mobile Internet, trừ các gói GP_STU, GP_SCL

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Để sử dụng dịch vụ ứng data Viettel các thuê bao cần đáp ứng các điệu kiện sau:

- Thuê bao trả trước có thời gian kích hoạt trên mạng >90 ngày và có tài khoản gốc dưới 10.000 đồng.

- Thuê bao Data có lưu lượng data dưới hoặc bằng 1MB/ hoặc TB trọn gói có lưu lượng tốc độ cao dưới 1MB và không nợ cước dịch vụ ứng Data.

- Thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng data từ hệ thống với mức ứng xác định.

Cách ứng data mạng Viettel.

Bạn không cần đăng ký khi sử dụng dịch vụ ứng data của Viettel, khi có nhu cầu ứng dung lượng để sử dụng bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

UT gửi 5757
Mức ứng data:

Dịch vụ ứng data của Viettel cho phép các thuê bao ứng dung lượng từ mức 50MB đến 1,2MB data 3G tùy đối tượng thuê bao cụ thể.

Cước phí dịch vụ:

Sau khi ứng data từ dịch vụ ứng data Viettel khi các thuê bao nạp tiền ở lần nạp thẻ tiếp theo hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản số tiền tương ứng với dung lượng thuê bao đã ứng từ dịch vụ và 10% phí sử dụng dịch vụ.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ:

-Soạn HD gửi 5757 để lấy hướng dẫn sử dụng dịch vụ ứng data từ Viettel.

-Soạn TC gửi 5757 để kiểm tra số tiền ứng data

Là nhà mạng luôn quan tâm đến các nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, nhà mạng Viettel luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích hấp dẫn và ưu đãi nhất, dịch vụ ứng data là một trong những dịch vụ như vậy. Từ nay mỗi khi tài khoản hết tiền bạn vẫn có thể ứng một lượng data nhất định để sử dụng, không phải lo gián đoạn truy cập nữa, quá tuyệ vời phải không nào? Đừng quên ứng data khi dế yêu của bạn hêt dung lượng sử dụng nhé.
Nếu điện thoại hết tiền, hãy thử: Ứng tiền Viettel nhé!
Chúc các bạn ứng dung lượng thành công và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ 3G Viet tốc độ cao của Viettel.