Đăng ký gói 3G ngày MI5N Viettel, chỉ 5000đ/ ngày

Ngày nay với nhu cầu sử dụng 3G đa dạng của quý khách hàng, nhà mạng Viettel đã triển khai các gói cước 3G với ưu đãi và chu kỳ sử dụng khác nhau, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên thì việc đăng ký các gói 3G trọn gói chu kỳ dài như 3G Mimax, Mimax90 là sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhất thời trong thời gian ngắn thì sao? Lúc này giải pháp tuyệt với cho bạn là các gói cước 3G ngày như gói 3G MI5N Viettel. 

Chỉ với cước phí 5000đ/lần đăng ký, MI5N Viettel đáp ứng tốt nhu cầu truy cập 3G trong thời gian ngắn mà vấn giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng đáng kể. 
                         
Đăng ký gói 3G ngày MI5N Viettel, chỉ 5000đ/ ngày

Thông tin về gói cước 3G ngày MI5N Viettel


Gói 3g ngày MI5N Viettel nhận được sự yêu thích của nhiều thuê bao Viettel không chỉ bới cước phí đăng ký rẻ, ưu đãi data hợp lý mà vì đây là gói cước 3G đại trà, tất cả các thuê bao Viettel đều có thể đăng ký sử dụng. Qúa tuyệt vời phải không, giờ đây những khi đi ra ngoài cần sử dụng 3G gấp bạn sẽ không phái tốn kém quá nhiều chi phí với các gói 3G có cước phí sử dụng cao.

Cách đăng ký gói 3G ngày MI5N Viettel:

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp:
MI5N gửi 191
Cước phí đăng ký: 5000đ/lần

Chu kỳ sử dụng: Đến 24h ngày đăng ký .

Ưu đãi data: 100MB data tốc độ cao.

Vì gói cước 3G MI5N Viettel có ưu đãi data 3G khá "khiêm tốn", chính vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên kiểm tra dung lượng data ưu đãi với cú pháp KTTK gửi  191 để tránh phí phát sinh là 25đ/50kb.

Gói MI5N có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới vì vậy sau khi đăng ký sử dụng bạn nhớ hủy gói cước với cú pháp HUY gửi 191neeus không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ tiếp theo.

MI5N Viettel là gói cước 3G có cước phí đăng ký siêu rẻ, tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng cao, bạn cần cân nhắc đăng ký các gói 3G có ưu đãi data 3G ngày khác có ưu đãi cao hơn như gói MI10N hay MT5.

Đối với các thuê bao Viettel có nhu cùa sử dụng dịch vụ 3G với tần suất cao và lâu dài Tuvanviettel.com khuyến khích bạn nên đăng ký các gói cước 3G trọn gói có data ưu đãi cao như Mimax, Mimax90 để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Chúc các bạn đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi data từ gói MI5N của Viettel.