Đăng ký gói cước GT45S Viettel - Gọi thoại nội mạng thỏai mái

Gọi thoại là nhu cầu cơ bạn của tất cả các thuê bao khi sử dụng dịch vụ của Viettel. Để tiết kiệm chi phí sử dụng, các thuê bao hiện nay thường xuyên lựa chọn đăng ký các gói cước có ưu đãi gọi thoại hấp dẫn để sử dụng, đặc biệt là những thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Là một gói cước có ưu đãi gọi thoại lớn, gói cước khuyến mãi GT45S Viettel đang nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các thuê bao Viettel có nhu cầu gọi thoại nhiều. Chỉ với 50,000đ phí đăng ký, mỗi tháng bạn sẽ có ngay 150 phút thoại nội mạng, tha hồ kết nối bạn bè và người thân với chi phí tiết kiệm nhất.

Gọi thoại thỏa mái với gói cước GT45S Viettel

Có ngay 150 phút với gói GT45S Viettel

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động hai chiều

Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói GT45S từ Viettel.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách đăng ký gói cước GT45S Viettel:

Tương tự như các gói VT Free khác của Viettel, để đăng ký gói cước GT45S của Viettel, bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn với cú pháp đơn giản:
GT45S gửi tới 109
Cước phí đăng ký: 50,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi:
- Tặng ngay 150 phút thoại nội mạng Viettel, áp dụng trong 30 ngày
- Sau khi hết 150 phút thoại miễn phí, cước gọi thoại nội mạng giảm xuống chỉ còn 300đ/ phút

GT45S Viettel là giải pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời dành cho các thuê bao Viettel có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Với gói cước GT45S, mỗi phút giây trò truyện của bạn và người thân, bạn bè sẽ trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn, bởi không còn áp lực lớn về chi phí gọi thoại nữa, tha hồ chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Để tiết kiệm chi phí liên lạc với bạn bè và người thân hơn nữa, ngoài đăng ký gói cước khuyến mãi GT45S , bạn hãy đăng ký các gói cước 3G của Viettel để sử dụng. Đăng ký thành công dịch vụ 3G Viettel, bạn sẽ thỏa mái liên lạc kết nối bạn bè thông qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo... mà không phải tốn kém nhiều chi phí. Ngoài ra dịch vụ 3G Viettel còn mang đến cho bạn những tiện ích giaiar trí vô cùng hấp dẫn như xem phím, nghe nhạc, chơi Game… giúp cuộc sống của bạn trở nên đầy màu sắc và đa dạng hơn. 

Gói cước 3G Mimax Viettel là sự lựa chọn thích hợp cho những thuê bao mới sử dụng 3G, chỉ với 70,000đ/ tháng bán sẽ có ngay 600MB data ưu đãi, thỏa mái trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà thế giới internet mang lại. Để đăng ký gói 3G MimaxViettel, bạn soạn tin nhắn với cú pháp Mimax gửi 191.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói GT45S và có những phút giây trò truyện thỏa mái với bạn bè và người thân.