Đăng ký gói cước MimaxBL Viettel 25K 3GB dung lượng

Từ ngày 25/01/2016, nhà mạng Viettel chính thức triển khai chương trình khuyến mãi với gói cước MiMaxBL cho thuê bao hòa mạng gói TOMS tại tính Bạc Liêu. Tham gia đăng ký gói MimaxBL các thuê bao sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn lên đến 3GB data tốc độ cao với chỉ 25,000đ/ lần đăng ký. giúp các thuê bao thỏa mái truy cập internet tốc độ cao để nghe nhạc, xem những bộ phim hay, đọc báo và tận hưởng những tiện ích hấp dẫn khác mà không phải lo lắng hết data ưu đãi quá nhanh. Ưu đãi  từ gói MimaxBL rất hấp dẫn phải không? Hãy khám phá ngay gói cước MimaxBL của Viettel cùng Tuvanviettel.com các bạn nhé.  

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MimaxBL mạng Viettel

Chương trình khuyến mãi với gói MimaxBL Viettel

Thời gian triển khai: Từ ngày 25/1/2016 đến khi có thông báo mới

Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi áp dụng tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Đối tượng tham gia: Thuê bao TOMS Viettel đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Viettel.

Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266 để kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng ưu đãi từ gói MimaxBL hay không nhé.

Nếu may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói MimaxBL, bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp
MIMAXBL gửi 191
Cước phí đăng ký: 25,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi data: 3GB data tốc độ cao

Lưu ý nếu bạn đang sử dụng gói MimaxBL Viettel: 

- Gói 3G MimaxBL không phải là gói 3G trọn gói, chính vì vậy khi sử dụng hết ưu đãi data, Viettel sẽ tính cước phát sinh vượt gói 25đ/50KB.

- Khi hết chu kỳ sử dụng, nếu bạn không còn nhu cầu cho chu kỳ sử dụng tiếp theo bạn hãy hủy gói cước với cú pháp HUY gửi 191, bởi gói MimaxBL có tính năng gia hạn tự động.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi áp dụng chung thì nhà mạng Viettel vẫn đều đặn triển khai các chương trình khuyến mãi đặc thù dành riêng cho quý khách hàng tại một số khu việc nhất định với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Gói cước MimaxBL,là gói khuyến mãi mà các thuê bao TOMS tại Bạc Liêu không thể bỏ qua. Hãy đăng ký 3G gói MIMAXBL ngay khi vừa nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel để tận hưởng ưu đãi các bạn nhé.


Chúc các bạn may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước 3G khuyến mãi MimaxBL mạng Viettel.