Gọi nội mạng thỏa mái với gói cước VT5 Viettel

VT5 Viettel là gói cước ưu đãi mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thuê bao Viettel, đặc biệt la những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều. Chỉ với 5000đ phí đăng ký, gói cước VT5 sẽ mang đến cho các thuê bao 30 phút thoại nội mạng trong ngày, thỏa mái gọi thoại trò truyện với bạn bè và người thân mà ngân sách sử dụng của bạn không bị hao hụt quá nhiều. 

Với ưu đãi hấp dẫn và cước phí thân thiện gói VT5 Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho các thuê bao những trải nghiệm thú vị, cùng tìm hiểu về gói cước hấp dẫn VT5 của nhà mạng Viettel các bạn nhé. 
      
Gọi nội mạng thỏa mái với gói cước VT5 Viettel

Chi tiết về gói VT5 mạng Viettel

Đối tượng đăng ký :
 - Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VT5 từ nhà mạng Viettel.

- Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266 để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói VT5 của Viettel hay không.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách đăng ký gói cước VT5 Viettel:

Để tận hưởng ưu đãi gói cước VT5 Viettel mang lại, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp
DK5S gửi đến 109
Cước phí đăng ký: 5000đ

Chu kỳ sử dụng: Đến 24h ngày đăng ký

Ưu đãi từ gói cước VT5 mạng Viettel

- Tặng 30 phút gọi nội mạng miễn phí

- Số phút không sử dụng hết sẽ được bảo lưu khi gia hạn gói cước thành công

Lưu ý: Gói VT5 Viettel có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới, vì vậy để tính năng gia hạn hoạt động tốt, bạn hãy đảm báo số dư tài khoản của bạn có tối thiểu 5000đ tại thời điểm gia hạn.

- Số phút gọi chưa sử dụng từ chu kỳ sử dụng trước sang chu kỳ sau được bảo lưu tối đa 30 phút.

- Để lấy thông tin hướng dẫn về gói cước VT5, bạn soạn tin nhắn với cú pháp HD5S gửi 109 (miễn phí).

Mặc dù có ưu đãi hấp dẫn, những VT5 không áp dụng cho tất cả các thuê bao mà chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách ưu đãi. Vì vậy, nếu may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VT5 từ Viettel thì bạn đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay gói cước để sử dụng nhé.

Ưu đãi từ gói cước VT5 Viettel chắc chắn sẽ giúp bạn có những cuộc trò chuyện thú vị và thỏa mái với bạn bè và người thân, khi áp lực chi phí không còn nữa. Gói VT5 Viettel không có ưu đãi 3Gchính vì vậy, nếu bạn thường xuyên truy cập interne trên điện thoại di động thì đừng quên đăng ký thêm một gói cước 3G Viettel thật thích hợp để tiện sử dụng nhé. 

Chúc các bạn may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước VT5 mạng Viettel.