Gói cước cho người làm kinh doanh VT Tiểu Thương Viettel

VT Tiểu thương Viettel là gói cước có ưu đãi đặc thù, dành cho các thuê bao Viettel là tiểu thương hoặc người làm kinh doanh. Đăng ký sử dụng gói VT Tiểu Thương Viettel, quý khách hàng sẽ được sử dụng những ưu đãi hấp dẫn phục vụ cho công việc kinh doanh. Với gói cước VT Tiểu thương Viettel hy vọng mang đến cho quý khách hàng một giải pháp mới, tiết kiệm chi phí giúp quý khách hàng kinh doanh hiệu quả hơn.


Thông tin gói cước VT Tiểu thương của Viettel

Đối tượng đăng ký : Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Viettel.

Phạm vi áp dung: Toàn quốc

Thời gian triển khai : Từ tháng 5/2016 đến khi có thông báo mới từ nhà mạng.

Gói VT Tiểu thương là vũ khí cuối cùng trong chuỗi các gói cước thuộc chương trình khuyến mãi Vũ khí siêu khủng của Viettel. Đăng ký sử dụng gói cước VT Tiểu thương của Viettel, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí khi thục hiện giao dịch chuyển tiền hay ưu đãi cước phí khi sử dụng dịch vụ dịch vụ Bankplus Agent.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT Tiểu thương mạng Viettel

- Gói cước VT Tiểu thương được sử dụng miễn phí
- Giảm 50% phí đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus Agent trong 6 tháng và có thêm ưu đãi đặc biệt:Chuyển tiền hạn mức cao tối đa 100 triệu/lần (500 triệu/ngày).
- Thanh toán cước viễn thông được chiết khấu 5.3%

Cách đăng ký gói VT Tiểu thương mạng Viettel

Để đăng ký gói VT Tiểu thương của Viettel, quý khách hàng cần liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất để nhân viên Viettel hỗ trợ đăng ký gói cước.

Với những ưu đãi thiết thực và ý nghĩa gói cước VT Tiểu thương của nhà mạng Viettel là” bảo bối” hữ hiệu, giúp quý khách hàng kinh doanh hiệu quả mà khong phải mất bất kỳ một khoản chi phí sử dụng nào. Ngoài ra để nâng cao chất lượng công việc và nắm bắt thời cơ kinh doanh, quý khách hàng nên đăng ký thêm dịch vụ 3G Viettel để cập nhật tin tức thị trường hằng ngày cũng như xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chúc các quý khách hàng đăng ký thành công và hài lòng với ưu đãi mà gói cước VT Tiểu thương mang lại.