Khuyến mãi Viettel 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2016

Được triển khai đều đặn hằng tháng, chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel luôn luôn khiến các thuê bao Viettel hân hoan chào đón. Đáp lại sự mong đợi của quý khách hàng sau một thời gian dài, ngày 16/6/2016 Viettel tiếp tục gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước. Thời điểm giữa tháng 6, khi mà nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích tăng thì việc Viettel triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp sẽ giúp các thuê bao giaiar tỏa ghánh năng chi phí, thỏa mái gia tăng tài khoản mà không phải tốn kém quá nhiều. 

Cùng khám phá chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn ngày 16/6/2016 của Viettell cùng tuvanviettel.com các bạn nhé.

Khuyến mãi Viettel 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2016

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Viettel duy nhất ngày 16/6/2016:

Chương trình khuyến mãi ngày 16/6/2016 của Viettel được triển khai trên phạm vi toàn quốc, áp dụng cho các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động, trừ thuê bao gói gói Sea+, Tourist, Dcom, V- Tracking, Kiddy, Smart moto.

Viettel chỉ triển khai khuyến mãi thẻ nạp duy nhất ngày 16/6/2016 nên các thuê bao hãy tranh thủ mua thẻ cào và nạp đầy tài khoản để tận hưởng ưu đãi nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi ngày 16/6/2016 của Viettel

Thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi tham gia nạp thẻ ngày 16/6/2016 sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với quỵ điịnh cụ thể như sau:
- Đối với thuê bao HomePhone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho các cuộc gọi, nhắn tin nội mạng và liên mạng.
- Đối với thuê bao TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng.
-Đối với thuê bao sử dụng các gói trả trước khác: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin không phân biệt nội, ngoại mạng.
- Tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng.
- Để giúp quý khách hàng gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ, mệnh giá thẻ nạp và hình thức nạp thẻ. Chính vì vậy bạn hãy tranh thủ ưu đãi lần này để “Vỗ béo” cho dế yêu càng nhiều càng tốt nhé.
Khi dế yêu đã có một tài khoản rủng rỉnh, bạn sẽ không cần phải e ngại khi gọi thoại hãy nhắn tin nữa, đặc biệt là với các thuê bao ngoại mạng. Đặc biệt Euro2016 vừa chính thức khởi tranh, bạn hãy tranh thủ đăng ký ngay 3G của Viettel để tận hưởng không khí bóng đá trọn vẹn nhất trên chính dế yêu của bạn nhé.
Để sử dụng gói Mimax Viettel trọn gói, soạn ngay cú pháp: MIMAX gửi tới 191.
Có thể bạn bè và người thân của bạn chưa biết thông tin cực hót này, chính vì vậy hãy chia sẻ thông tin đến bạn bè và người thân của bạn để cùng tận hưởng ưu đãi.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và sở hữu một tài khoản siêu khủng với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2016 của Viettel.