Tiết kiệm 65% cước phí gọi CVQT với Roaming Call Back

Dịch vụ Roaming Viettel là dịch vụ hết sức quen thuộc đối với các thuê bao Viettel thường xuyên di chuyển ra nước ngoài. Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ Roaming Viettel trong mùa Euro2016, từ ngày 12/06/2016 đến 10/07/2016 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp quý khách hàng sử dụng tiện ích Roaming Callback của Viettel có thể tiết kiệm đến 65% cước phí khi chuyển vùng quốc tế. 

Như vậy, mùa Euro này nếu muốn sang Pháp xem bóng đá bạn không còn phải bận tâm quá nhiều khi sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của Viettel nữa, thỏa mái tận hưởng không khí cuồng nhiệt của các trận đấu. 

Tiết kiệm 65% cước phí gọi CVQT với Roaming Call Back

Viettel khuyến mãi tiết kiệm 65% cước phí gọi về Việt Nam khi chuyển vùng quốc tế:

Thời gian triển khai: Từ 16/6/2016 đến hết ngày 10/7/2016

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel đang hoạt động và sử dụng tiện ích Roaming Callback khi Chuyển vùng quốc tế.

Cách sử dụng tiện ích Roaming Callback Viettel

Khi chuyển vùng quốc tế, bạn có 2 cách để sử dụng tiện ích Roaming Callback

Cách 1: Từ bàn phím điện thoại bạn bấm tổ hợp : *138*số điện thoại cần liên lạc# sau đó nhấn phím GỌI.

Cách 2: Bạn chọn mục Roaming Callback trên ứng dụng Viettel Roaming của điện thoại và tra cứu số điện thoại trong Danh bạ sau đó bấm gọi (Cách này sử dụng cho điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Android và iOS).

Nội dung khuyến mãi dịch vụ Roaming Call Back Viettel:

- Khi tham gia chương trình khuyến mãi, quý khách hàng sử dụng tiện ích Roaming Callback thay cho các liên lạc thông thường sẽ tiết kiệm đến 60% chi phí.

- Viettel sẽ miễn cước sử dụng tiện ích Roaming Callback trong mùa Euro2016 cho tất cả các nước và chỉ tính phí nhận cuộc gọi theo biểu phí Roaming thông thường.

Với ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi miễn cước sử dụng tiện ích Roaming Callback của Viettel hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng Viettel thật nhiều niềm vui, thỏa mái chuyển vùng quốc tế mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí nữa. 

Ngoài ra, khi đang ở Việt Nam, cần dùng mạng thuê bao có thể đăng ký 3G mạng Viettel để sử dụng cập nhật tin hay chat thoại với các thuê bao khác thông qua ứng dung miễn phí thật dễ dàng và cực kỳ tiết kiệm.

Chúc các bạn có những chuyến xuất ngoại thành công và hài lòng với ưu đãi của Viettel khi sử dụng tiện ích Roaming Callback.