Viettel khuyến mãi tặng cước phí khi gia hạn 3G đúng ngày

Bắt đầu từ tháng 5/2016, Viettel chính thức triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt và hấp dẫn cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ 3G của Viettel. Theo đó, các thuê bao Viettel đang sử dụng các gói 3G nếu gia hạn gói cước sớm hơn hoặc đúng chu kỳ gói sẽ được ưu đãi tặng lưu lượng data hoặc 100% cước phí gói. Wooaaaa ! quá hấp dẫn phải không nào? Bạn không cần phải thỏa mãn bất cứ tiêu chí nào chỉ cần chú ý nạp tiền trong tài khoản để gia hạn thành công gói cước 3G đang sử dụng là có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Viettel. Các thuê bao Viettel hãy nắm bắt cơ hội, nhanh, gia hạn gói cước 3G đúng thời điểm để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn từ Viettel nhé.

Viettel khuyến mãi tặng cước phí khi gia hạn 3G đúng ngày

Khuyến mãi tặng cước phí khi gia hạn gói cước 3G đúng ngày của Viettel

Chương trình khuyến mãi tặng cước phí khi gia hạn gói cước 3G đúng ngày của Viettel là chương trình khuyến mãi đặc biệt và duy nhất có tại Viettel, mang đến cho các thuê bao những ưu đãi bất ngờ và ý nghĩa.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang sử dụng các gói cước Data, kể cả những thuê bao đã sử dụng nhưng chưa gia hạn thành công các gói Data ở các chu kì trước hoặc các thuê bao muốn đăng ký sử dụng các gói Data cao hơn.

Phạm vi áp dụng: Cả nước

Thời gian khuyến mãi : Từ tháng 5.2016

Nội dung khuyến mãi:

Từ tháng 5/2016, thuê bao Viettel thuộc đối tượng khuyến mãi gia hạn sớm hoặc đúng ngày các gói 3G đang sử dụng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

Đối với các thuê bao gia hạn đúng ngày: Thuê bao sẽ được tặng 100% cước phí các gói 3G MI, bao gồm các gói MimaxMimaxSV, MI90...và được bảo lưu tối đa 200MB data tốc độ cao.

Đối với Thuê bao gia hạn sớm các gói 3G Viettel đang sử dụng trước 5 ngày sẽ được tặng 50% lưu lượng của gói cước trong chu kỳ đầu tiên.

Với chương trình khuyến mãi tặng cước phí khi gia hạn gói cước 3G đúng ngày, Viettel hy vọng sẽ chia sẻ một phần chi phí sử dụng hằng tháng cho quý khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo kết nối 3G thông suốt, đồng thời gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn ửng hộ, lựa chọn sử dụng dịch vụ của Viettel trong suốt thời gian qua.

Bạn hãy gọi ngay: 198 hoặc bấm *191# nhấn phím gọi để tra cứu ngày gia hạn gói 3G đang sử dụng và được hỗ trợ, giải đáp thêm các thông tin về chương trình khuyến mãi lần này.

Chúc các may mắn và có thật nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi tặng tặng cước phí khi gia hạn gói cước 3G đúng ngày của Viettel.