Thời gian làm việc của cửa hàng, trung tâm Viettel trên toàn quốc

Thông tin về giờ làm việc của các cửa hàng Viettel hiện đang được rất nhiều quý khách hàng Viettel quan tâm. Việc nắm rõ giờ giấc làm việc của các cửa hàng Viettel sẽ giúp quý khách chủ động sắp xếp thời gian để có thể đến đúng giờ làm việc và thực hiện các giao dịch như làm sim, hòa mạng trả sau, đăng ký sim chính chủ… một cách nhanh chóng nhất. 

Thời gian làm việc của cửa hàng, trung tâm Viettel trên toàn quốc

Thời gian làm việc của trung tâm và cửa hàng Viettel trên toàn quốc


Thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel giữa các thành phố và các tỉnh thành thường có sự chênh lệch, theo đó, thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel tại các thành phố lớn có mật độ thuê bao dày hơn sẽ nhiều hơn ở các tỉnh.

1.Thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ…

Tại các thành phố lớn, các cửa hàng Viettel sẽ làm việc 7 ngày/ tuần, cụ thể như sau:

- Làm việc từ thứ 2 đến thứ chủ nhật hằng tuần, thời gian làm việc có thể linh động giữa các của hàng, thường là từ 8h (sáng) đến 20h (tối), có một số nơi có thể dài hơn, kéo dài đến 22h.


2. Thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel tại các tỉnh khác


Cửa hàng Viettel tại các tỉnh cũng làm việc 7 ngày/ tuần, thời gian làm việc từ 7h30p (sáng) đến 18h30p (tối).

Lưu ý thuê bao khi đến với cửa hàng Viettel:

- Khi đến giao dịch tại các cửa hàng Viettel, bạn cần mang theo CMND bởi hầu hết các giao dịch đều cần đến CMND.

- Chủ nhật, lễ các cửa hàng Viettel vẫn hoạt động bình thường. Nếu bạn không có thời gian trong giờ hành chính, bạn có thể đến các cửa hàng Viettel vào buổi trưa, vì các cửa hàng này không nghỉ trưa.

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ do Viettel cung cấp, nếu bạn gặp phải các sự cố nhỏ như bị trừ tiền vô lý, thẻ cào mất số, cần hỗ trợ về các gói cước, dịch vụ, tham khảo giá cước… thì bạn không cần phải trực tiếp tới các cửa hàng của Viettel mà có thể gọi đến các tổng đài hỗ trợ của nhà mạng để được tư vấn.
- Tổng đài Viettel thông tin và báo hỏng dịch vụ: 1800.8198 (miễn phí);
- Đường dây nóng, tính phí như cuộc gọi thông thường: 0989.198.198 (miền Bắc); 0983.198.198 (miền Nam)
- Tổng đài hỗ trợ đại lý, điểm bán của Viettel: 1789.
- Tổng đài hỗ trợ đa dịch vụ: 198 (100đ/phút) hoặc 19008198 (miễn phí).
Việc ghi nhớ thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng mà không phải mất nhiều thời gian. Hãy đến ngay các cửa hàng giao dịch của Viettel để được hỗ trợ các thuê bao nhé.