Từ tháng 6/2016 Viettel thử nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G

Viettelnhà mạng đầu tiên thử nghiệm thành công mạng 4G LTE, song song với việc chuẩn bị triển khai mạng 4G trên diện rồng, trong tháng 6/2016, Viettel sẽ thử nghiệm công nghệ 4G LTE mới cho dịch vụ Data Roaming, giúp quý khách hàng có những trải nghiệm mạng 4G Viettel tốt nhất, với tốc độ gấp 10 lần trước đây khi ra nước ngoài. Giờ đây khi ra nước ngoài bạn sẽ được thỏa mái trải nghiệm mạng 4G mà không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào, tận hưởng trọn vẹn tiện ích dịch vụ 4G Viettel mang lại tại bất cứ nơi đâu.
Viettel thử nghiệm dịch vụ Roaming LTE trong tháng 6/2016

Viettel thử nghiệm dịch vụ Roaming LTE trong tháng 6/2016


Được biết trong giai đoạn đầu triển khai dịch vụ Roaming LTE 4G, Viettel sẽ thử nghiệm tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Mỹ, Nga…bằng cách liên hệ các khách hàng thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài và sử dụng Data Roaming để hướng dẫn khách hàng đăng ký, đổi SIM, cài đặt điện thoại và trải nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G tại nơi lưu trú.

Làm sao để sử dụng mạng 4G Viettel khi ra nước ngoài? 

Trước hết bạn cần kiểm tra xem điện thoại của bạn có hỗ trợ mạng 4G hay không, bạn sẽ không thể bắt sống 4G nếu điện thoai của bạn không hỗ trợ. Tiếp theo, bạn cần đổi sim 4G Viettel để sử dụng. Hiện tại, bạn có thể đến các của hàng Viettel trên cả nước để đổi sim 4G với cước phí chỉ 25,000đ/ sim.
Nếu bạn đang bắn khoăn không biết, tại Việt Nam có những dòng điện thoại nào hỗ trợ 4G thì thông tin trong bảng dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Các dòng máy có hỗ trợ 4G tại Việt Nam hiện nay:


Dòng máy
Đời máy hỗ trợ 4G
Apple
iPhone 5, 5c, 5s, 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus
BlackBerry
Model chạy BlackBerry 10: Passport, Passport Classic hay Classic Q20
HTC
One A9, M9, One M8, M8 Eye
LG
G3, G4, V10
Motorola
Moto E, các model như Moto X, Moto X Play Dual và X Style
MiCrosoft Lumia
Lumia 950 và Lumia 950XL
Samsung
Galaxy Note 4, S6, S7, S6, S7 edge hay Note 5, Galaxy A8
Sony
Xperia từ Z2 – Z5 và Z5 Premium, M5, C4 và C5 Ultra


Việc Viettel mở rộng thử nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G cho thấy sự quan tâm đặc biệt của nhà mạng dành cho quý khách hàng, đồng thời mở ra triển vọng quý khách hàng Viettel sẽ sớm được tận hưởng tiện ích tuyệt vời từ mạng 4G Viettel tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.