Viettel triển khai chương trình khuyến mãi " Cảm ơn khách hàng"

Từ nay đến hết ngày 31/12/2016 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi “Cảm ơn khách hàng” cho các thuê bao Viettel có thời gian hoạt động trên 5 năm. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực nhằm thay lời tri ân của nhà mạng đến với quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Viettel trong mọi chặng đường phát triển. Thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi “ Cảm ơn khách hàng” của Viettel sẽ nhận được ưu đãi tặng 5% giá trị thẻ nạp vào tài khoản ở tất cả các ngày, đồng thời sẽ được miễn cước khi gọi đến tổng đài 198 của Viettel.

Viettel triển khai chương trình khuyến mãi " Cảm ơn khách hàng"

Chương trình khuyến mãi “ Cảm ơn khách hàng” của Viettel có gì hấp dẫn?

Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao Viettel có thời gian hoạt động trên 5 năm và nhận được tin nhắn từ chương trình khuyến mãi “Cảm ơn khách hàng” Viettel.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi : Từ nay đến hết ngày 31/12/2016.

Nội dung khuyến mãi:
Thuê bao Viettel thuộc đối tượng khuyến mãi sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong suốt thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra, cụ thể như sau:

- Tặng ngay 5% giá trị thẻ nạp vào tất cả các ngày trong thời gian khuyến mãi khi thuê bao tiến hành nạp tiền vào tài khoản.Tiền khuyến mãi được sử dụng cho các cuộc gọi và nahwns tin nội mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

- Miễn phí cước gọi đến tổng đài CSKH 198 Viettel khi cần cung cấp thông tin hay tư vấn dịch vụ.

Lưu ý: Khuyến mãi tặng 5% giá trị thẻ nạp không áp dụng khi thuê bao nạp thẻ trong thời gian diễn ra các chương trình khuyến mãi >5% giá trị thẻ nạp.

Chương trình khuyến mãi “Cảm ơn khách hàng” của nhà mạng Viettel thể hiện sự quan tâm của nhà mạng đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng nhà mạng, đồng thời giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí sử dụng, bổ sung tài khoản để đảm bảo tốt nhất cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G của Viettel không bị gián đoạn. Nếu may mắn nhận được tin nhắn thông báo từ Viettel thì bạn hãy nhanh tay nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi khủng từ nhà mạng nhé.

Viettel trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cũng nhà mạng trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trong những chặng đường phát triển tiếp theo.