Cách chuyển đổi gói cước Tomato sang Economy bằng tin nhắn

Trước đây nếu các thuê bao Viettel muốn chuyển đổi từ gói cước Tomato sang gói Economy cần phải mất thời gian đến các của hàng Viettel để thực hiện chuyển đổi, điều này gây khá nhiều bất tiện cho các thuê bao. Hiểu được điều đó, hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai hỗ trợ các thuê bao có thể chuyển đổi từ gói Tomato sang Economy bằng cách nhắn tin mà không phải mất công đến các của hàng, điểm giao dịch Viettel như trước đây nữa. 

Hãy đọc ngay bào viế hướng dẫn dưới đây của tuvanviettel.com để biết cách chuyển đổi từ gói ước Tomato sang gói Economy Viettel bằng tin nhắn các bạn nhé.

Cách chuyển đổi từ gói cước Tomato Viettel sang gói Economy

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Tomato Viettel đang hoạt động hai chiều.

Điều kiện chuyển đổi: Tại thời điểm chuyển đối thuê bao phải hoạt động thông suốt hai chiều và có số dư tài khoản gốc lớn 0đ.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách chuyển đổi từ gói cước Tomato sang gói economy Viettel

Để chuyển đổi từ gói cước Tomato sang gói economy, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp
ECONOMY gửi 195
Sau khi gửi tin nhắn chuyển đổi gói cước, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận chuyển đổi gói cước, lúc này bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp YES gửi 195 để xác nhận chuyển đổi.

Chỉ cần thao đơn giản như trên là bạn có thể chuyển đổi gói cước thành công mà không phải mất nhiều thời gian đến của hàng, điểm giao dịch của Viettel. Tuy nhiên khi tiến hành chuyển đổi gói cước bạn cần lưu ý :
- Tài khoản của bạn sẽ được bảo lưu nếu bạn tiến hành chuyển đổi lần đầu gói cước tomato sang economy trong vòn 24h sau khi kích hoạt.

- Nếu bạn chuyển đổi gói cước hòa mạng trong 24h tính từ lúc nạp thẻ thì sẽ chỉ bảo lưu được tài khoản chính

- Ngoại trừ 2 trường hợp trên, các trường hợp chuyển đổi khác, tài khoản sẽ không được bảo lưu.
Gói economy là gói cước trả trước đơn giản, thuận tiện và dễ sử dụng nhất của Viettel, khi chuyển đổi thành công, nếu có nhu cầu truy cập internet thì bạn hãy đăng ký thêm dịch vụ 3G của Viettel để thỏa mái sử dụng nhé.

Chúc các bạn chuyển đổi thành công và hài lòng khi sử dụng gói trả trước Economy của Viettel.