Đăng ký gói cước V79 Viettel 79.000đ tặng 1500 phút thoại

Tin vui cho các thuê bao Viettel thích “nấu cháo” điện thoại cũng bạn bè và người thân, nhà mạng Viettel vừa triển khai gói cước khuyến mãi thoại và tin nhắn đầy hấp dẫn mang tên V79. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về ưu đãi siêu khủng mà gói cước này mang lại kho đăng ký sử dụng. Theo đó thuê bao đăng ký thành công gói cước V79 Viettel sẽ nhận ngay ưu đãi siêu khủng với 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng30 tin nhắn nội mạng sử dụng suốt 30 ngày trong tháng.
Đăng ký gói cước V79 Viettel 79.000đ tặng 1500 phút thoại

Nếu như trước đây bạn luôn phân vân e dè mỗi khi muốn gọi thoại tám với bạn bè và người thân thì giờ đây gói cước V79 Viettel cho phép bạn thỏa sức tám thả ga mà không phải lo lắng về chi phí. Hãy cùng tuvanviettel.com tìm hiểu gói cước hấp dẫn V79 của Viettel thông qua bài viết này các bạn nhé.

“Nấu cháo” điện thoại xả láng suốt 30 ngày trong tháng với gói V79 Viettel

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động ít nhất 1 chiều, kích hoạt > 6 tháng và có mức tiêu dùng ≤ 200.000đ/tháng theo danh sách.

Bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách hưởng ưu đãi từ Viettel hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách đăng ký gói V79 mạng Viettel

Để thoải mái gọi thoại, nhắn tin liên lạc với bạn bè người thân hoặc trao đổi công việc với các đối tác bạn chỉ cần thực hiện đăng ký gói cước V79 Viettel thông qua cú pháp:
V79 gửi 109
Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có ngay ưu đãi siêu khủng bao gồm :
- 1500 phút gọi nội mạng Viettel
- 30 phút gọi thoại liên mạng
Ưu đãi cực kỳ khủng phải không nào? đây là gói cước ưu đãi thoại hấp dẫn nhất tính đên thời điểm hiện tại của Viettel. Gói cước đáp ứng tối đa nhu cầu gọi thoại nhắn tin nội ngoại mạng của các thuê bao mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa cho ngân sách sử dụng hằng tháng của bạn.

Thông tin đăng ký gói V79 Viettel

  • Giá cước : 79,000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công
  • Gói cước có tính năng tự gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng nên bạn không cần phải đăng ký gói cước nhiều lần.
  • Khi sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước vượt gói theo quy định hiện hành vì vậy, trong quá trình sử dụng bạn hãy thường xuyên kiểm tra số phút thoại còn lại để tránh phát sinh phí vượt gói cao nhé.

Đăng ký 3G Viettel để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi cùng gói Khuyến mãi V79

Khi tiết kiệm được chi phí cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin trong tháng, bạn có thể thoải mái đăng ký 3G Viettel để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Viettel, đồng thời có thể thoải mái giải trí hay liên lạc kết nối bạn bè thông qua các ứng dụng mạng xã hội. Tuvanviettel.com sẽ giợi ý bạn các gói 3G Viettel được yêu thích nhất hiện nay ngay dưới đây bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình gói cước thích hợp nhất nhé!

Mã gói
Cách đăng ký
Gía cước
Ưu đãi
Phí phát sinh
Chu kỳ gói
Mimax1.5
Mimax1.5 gửi 191
70,000đ
1,2GB
Miễn phí
30 ngày
Mimax90 gửi 191
90,000đ
1,5GB
Ngắt truy cập khi hết lưu lượng data

Chúc các bạn có những phút giây trò truyện vui vẻ và hài lòng với ưu đãi mà gói cước V79 Viettel mang lại.