Đăng ký Mimax25 Viettel nhận 2GB data chỉ với 25,000đ/ tháng

Gói cước 3G Mimax25 là gói cước khuyến mãi được nhà mạng Viettel triển khai nhằm tạo cơ hội cho các thuê bao Viettel có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ 3G Viettel chất lượng cao của nhà mạng với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ với 25,000đ phí sử dụng mỗi tháng, bạn sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao để sử dụng.

Với chi phí sử dụng thấp ưu đãi data khủng Viettel hy vọng gói cước Mimax25 sẽ giúp các thuê bao Viettel có điều kiện kinh tế eo hẹp có thể thỏa mái ttruy cập internet để giải trí, chơi Game, xem phim hay phục vụ cho công việc, học tập mà không phải đắn đo nhiều về chi phí sử dụng.
             

Nhận 2GB data tốc độ cao chỉ với 25,000đ từ gói Mimax25 mạng Viettel

Gói cước Mimax25 Viettel được triển khai trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho các thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước của nhà mạng Viettel. Để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng ưu đãi gói Mimax25 của Viettel hay không, bạn soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266 để kiểm tra.

Cách đăng ký gói Mimax25 mạng Viettel

Nếu may mắn thuộc danh sách ưu đãi từ nhà mạng, bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước Mimax mới này với cú pháp :
MIMAX25 gửi đến 191
Cước phí đăng ký: 25,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Ưu đãi gì khi đăng ký gói Mimax25? 

- Tặng ngay 2GB data tốc độ cao để sử dụng trong chu kỳ 30 ngày.

- Gói cước tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới, thuê bao không cần phải đăng ký lại nhiều lần. Tuy nhiên nếu đến thời điểm gia hạn mà tài khoản của bạn không đủ tiền, hệ thống sẽ tự hủy gói cước và bạn không thể đăng ký sử dụng lại gói cước nữa.

Hệ thống sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí sử dụng bằng cách ngắt kết nối data khi sử dụng hết ưu đãi. Sử dụng gói Mimax25 Viettel bạn sẽ không phải dè chừng và lo lắng phát sinh phía ử dụng ngoài gói quá cao mỗi tháng nữa, yên tâm trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích sử dụng mà gói cước mang lại.

Nếu không may mắn thuộc danh sách ưu đãi thì bạn vẫn có những sự lựa chọn tiết kiệm khác bằng cách đăng ký các gói cước 3G của Viettel để sử dụng như gói Mimax1.5, gói Mimax, Mimax90...cũng có ưu đãi và cước phí sử dụng rất ưu đãi. 
Để được hỗ trợ thêm thông tin về gói cước ưu đãi Mimax25 của Viettel bạn hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ 198

Chúc các bạn may mắn nhận được ưu đãi và sử dụng hiệu quả ưu đãi mà gói cước mang lại.