Đăng ký gói T5 Viettel, tặng ngay 50.000đ vào tài khoản

Gói cước khuyến mãi T5 Viettel là món quà vô sùng hấp dẫn mà nhà mạng Viettel dành tăng quý khách hàng với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Khác với các gói khuyến mãi khác gói T5 Viettel không tặng data, phút thoại hay tin nhắn mà tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi gấp nhiều lần so với cước phí đăng ký.

Đăng ký thành công gói T5 Viettel chỉ với cước phí 5000đ bạn sẽ có ngay 50,000đ và tài khoản khuyến mãi, ưu đãi nhân lên gấp 10 lần giúp bạn thỏa mái sử dụng gọi thoại, nắn tin cho bạn bè người thân mà không phải lo tốn kém nhiều chi phí. Qúa tuyệt vời đúng không? cùng khám phá ngay gói cước hấp dẫn này nhé. 
              
Viettel khuyến mãi đăng ký gói T5, tặng 50.000đ vào tài khoản

Đăng ký gói T5 Viettel, nhận ngay 50,000đ vào tài khoản

Gói cước T5 Viettel áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói T5 từ nhà mạng trên phạm vi toàn quốc. Bạn có thể tự kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mã hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266. Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký để tận hưởng ưu đãi nhé.

Cú pháp đăng ký gói T5 Viettel
Soạn T5 gửi 191
Cước phí đăng ký: Chỉ 5000đ

Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói T5 Viettel:

Tặng ngay 50,000đ vào tài khoản khuyến mãi khi đăng ký thành công gói cước. Ưu đãi cao gấp 10 lần so với cước phí đăng ký, bạn tha hồ làm giàu cho TKKM của dế yêu.

Thông tin cần biết khi đăng ký gói T5 Viettel

- Gói cước T5 có chu kỳ sử dụng đến 24h ngày đăng ký và có tính năng tự gai hạn khi sang chu kỳ sử dụng tiếp theo.
Trong chu kỳ sử dụng nếu không sử dụng hết tài khoản khuyến mãi bạn có thể bảo lưu tài khoản khuyến mãi để sử dụng trong chu kỳ tiếp theo.
- Tài khoản khuyến mãi từ gói T5 Viettel được sử dụng cho các cuộc gọi thoại và nhắn tin nội mạng, không sử dụng cho dịch vụ data.

- Khi hết nhu cầu bạn có thể hủy gói khuyến mãi T5 dễ dàng với cú pháp HUY T5 gửi 191
Nếu có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin trong ngày nhiều thì gói khuyến mãi T5 là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Chúc các thuê bao may mắn thuộc danh sách ưu đãi và có thật nhiều nềm vui khi đăng ký gói cước khuyến mãi T5 của nhà mạng Viettel!

Để biết rõ hơn về thông tin gói T5, thuê bao gọi về tổng đài Viettel: 197.