Hướng dẫn hủy gói VT VUI Viettel khi không sử dụng

VTVui là gói cước khuyến mãi siêu khủng vô cùng hấp dẫn của nhà mạng Viettel vừa được triển khai từ tháng 5/2016. Đăng ký gói VT VUI Viettel các thuê bao sẽ được tận hưởng ưu đãi tích hợp bao gồm 250 phút gọi nội mạng, 100 tin nhắn và 2,5GB data tốc độ cao. Ưu đãi siêu khủng mà gói VT VUI Viettel mang lại khiến bất cứ thuê bao nào cũng phải trầm trồ và mãn nguyện. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, khi nhu cầu sử dụng thay đổi một số thue ebao Viettel có nhu cầu hủy gói VT VUI để tiết kiệm 100,000đ mỗi tháng. 

Việc hủy gói cước VT VUI khi hết nhu cầu sử dụng không chỉ giúp hạn chế lãng phí ưu đãi mà còn giúp bạn có thêm một khoản chi phí để sử dụng cho các nhu cầu khác mỗi tháng.

Cách hủy gói cước VT VUI mạng Viettel

Việc hủy gói cước VT VUI rất đơn giản, tuy nhiên trước khi tiến hành hủy gói cước bạn nên sử dụng hết những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại để tránh lãng phí đã nhé. Sau khi sử dụng hết ưu đãi và chắc chắn không òn nhu cầu sử dụng với gói VT VUI bạn hãy soạn tin nhắn hủy gói cước với cú pháp như sau
Soạn HUY VTVUI gửi 191
Chỉ với một tin nhắn có cú pháp đơn giản như trên là bạn đã hủy thành công gói VT VUI Viettel. giờ đây mỗi tháng, bạn sẽ không còn phải tốn kém chi phí cho gói cước mình đã hết nhu cầu sử dụng nữa, thỏa mái đăng ký những gói cước, dịch vụ tiện ích khác thích hợp với nhu cầu hiện tại hơn.

Gói VT VUI Viettel có ưu đãi siêu khủng, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy ưu đãi từ gói cước là quá nhiều bạn không sử dụng hết thì hủy gói cước là một sự lựa chọn đúng dắn, sau khi hủy gói cước, bạn nên đăng ký dịch vụ 3G của Viettel để sử dụng cho nhu cầu liên lạc với bạn bè hoặc giải trí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vừa phải thì gói 3G Mimax Viettel là sự lựa chọn thích hợp nhất. Chỉ với 70,000đ phí đăng ký mỗi tháng, bạn sẽ có ngay 600MB data ưu đãi thỏa mái truy cập internet tốc độ cao suốt 30 ngày trong tháng. 

Để đăng ký gói 3G Mimax bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:
 MIMAX gửi 191.
Chúc các bạn hủy thành công gói cước VT VUI của Viettel và đăng ký thành công gói cước 3G thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng.