Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 19 đến 24/7/2016

Với mong muốn chia sẻ một phần chi phí sử dụng hằng tháng cho quý khách hàng, từ ngày 19-24/7/2016 nhà mạng Viettel sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước. Chương trình khuyến mãi lần này diễn ra trong thời gian dài nên sẽ tạo cơ hội cho các thuê bao dễ dàng bổ sung tài khoản để nhận ưu đãi mà không bị áp lực về thời gian.

Chắc chắn nhiều thuê bao Viettel đang rất háo hức và phấn khích vì chương trình khuyến mãi lần này ưu đãi đến 100% giá trị thẻ nạp là cơ hội để các thuê bao gia tăng tài khoản nhanh chóng mà không phải mất nhiều chi phí. Vậy nội dung cụ thể chương trình khuyến mãi lần này là gì? những đối tượng nào được tham gia? Hãy cùng Tuvanviettel.com trả lời các câu hỏi trên thông qua bài viếc này các thuê bao nhé. 
Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 19 đến 24/7/2016

Viettel khuyến mãi nhân đôi giá trị thẻ nạp từ 19 - 24/7/2016

Tham gia nạp thẻ khuyến mãi các thuê bao sẽ nhanh chóng nhận được ưu đãi siêu khủng từ Vinaphone với ưu đãi nhân đôi dung lượng thẻ nạp giúp bạn thoải mái gọi thoại, nhắn tin với bạn bè người thân mà không phải e ngại vì sợ tốn kém như trước đây nữa.
- Tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng.
- Nạp thẻ thành công, trong vòng 48h nhà mạng sẽ cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản cho các thuê bao.
- Tài khoản khuyến mãi có thời hạn sử dụng 30 ngày tính từ thời điểm cộng tiền khuyến mãi nên các thuê bao hãy cứ thoải mái nạp đầy tài khoản để sử dụng nhé.

Thông tin chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp của Viettel

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Viettel thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài NAPTHE_VT.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ 19/7 đến 24/7/2016

Hình thức khuyến mãi: Nhân đôi giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp trong thời gian dài không được triển khai thường xuyên vì vậy nếu may mắn nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Viettel, bạn hãy nhanh chóng liên hệ các của hàng Viettel gần nhất để chọn những thẻ cào thật giá trị và nạp thẻ với cú pháp: *100* <mã số thẻ cào># nhấn phím gọi để gia tăng tài khoản cho dế yêu nhé.

Nạp thẻ khuyến mãi xong nên đăng ký dịch vụ tiện ích nào của Viettel ?

Nhiều thuê bao Viettel sau khi đã có một tài khoản rủng rỉnh, đủ sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin trong một thời gian dài thường băn khoăn không biết nên đăng ký dịch vụ tiện ích nào của Viettel để giải trí trong những lúc rảnh rỗi. Hiện tại Viettel đang cung cấp rất nhiều dịch vụ hấp dẫn, tuy nhiên để trải nghiệm đa tiện ích và tiết kiệm chi phí bạn nên đăng ký dịch vụ 3G của Viettel để sử dụng. 

Với cước phí đăng ký chỉ từ 30,000đ/tháng bạn sẽ thoải mái nghe nhạc, lướt web chơi Game… Đặc biệt dịch vụ 3G Viettel còn hỗ trợ bạn liên lạc với bạn bè và người thân không giới hạn thông qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo...thoải mái kết nối dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Các gói 3G Viettel có cước phí sử dụng ưu đãi.

Tên gói
Cước phí
Cách đăng ký
Ưu đãi data
Phí phát sinh
Chu kỳ sử dụng
MI30
30.000 đ
MI30 gửi 191
200 MB

25đ/50kB

30 ngày
MI50
50.000 đ
MI50 gửi 191
450 MB
MIMAX
70.000 đ
MIMAX gửi 191
600 MB
Miễn phí

Chúc các bạn may mắn nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp của Viettel. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi bạn hãy liên hệ tổng đài 197 của Viettel để được hỗ trợ.