Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày duy nhất 15/7/2016

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 15/7/2016 là món quà đặc biệt mà nhà mạng Viettel dành tặng quý khách hàng trong những ngày giữa tháng 7 này. Sau một thời gian dài sử dụng thì các chương trình khuyến mãi thẻ nạp là cơ hội để các thuê bao bù đắp năng lượng cho dế yêu đồng thời sẽ có một khoản chi phí để đăng ký thêm các dịch vụ GTGT hoặc những dịch vị tiện ích hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Chương trình khuyến mãi lần này không giới hạn sử dụng nội mạng hay ngoại mạng nên bạn cứ nạp thật đầy tài khoản để dữ trữ sử dụng dần trong lúc chờ đợi các chương trình khuyến mãi tiếp theo nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/7/2016

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/7/2016 cho trả trước:

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều trên phạm vi toàn quốc

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 15/7/2016

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/7/2016 của Viettel

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 15/7/2016 dành cho tất cả thuê bao trả trước Viettel bao gồm cả thuê bao Dcom, chính vì vậy các thuê bao sẽ không cần phải lo lắng tra cứu đối tượng khuyến mãi như các chương trình khuyến mãi theo danh sách. Bạn chỉ cần chuẩn bị những thẻ cào thật giá trị và nạp thẻ ngay trong thời gian khuyến mãi để tận hưởng tối đa ưu đãi thôi nhé.

Tham gia nạp thẻ trong ngày 15/7 các thuê bao sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá. Ưu đãi áp dụng với các đối tượng thuê bao cụ thể như sau:
- Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS,TOM690, SV690.
+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK 34).
+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.
- Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại.
+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK10).
+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
- Đối với thuê bao Homephone trả trước.
+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.
+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
Nạp tiền trong các chương trình khuyến mãi Viettel là cách gia tăng tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm nhất, chính vì vậy bạn hãy tranh thủ lựa chọn những thẻ cào ưng ý nhất và nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi nhé. Và đừng quên một chi tiết quan trọng không thể bỏ qua đó chính là dang ky 3G Viettel sau khi nạp thẻ để dế yêu căng tràn năng lượng thoải mái dùng mạng trong 30 ngày!

Chúc các bạn sở hữu một tài khoản thật kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/7/2016 của Viettel. Mọi chi tiết cần liên hệ ngay tới tổng đài CSKH của Viettel: 197.