Viettel khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước kích hoạt mới 2016

Bên cạnh những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao đang hoạt động, nhà mạng Viettel cũng đồng thời triển khai ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao Viettel hòa mạng mới với chương trình khuyến mãi thuê bao trả trước kích hoạt mới. Hòa mạng mới trả trước Viettel thành công các thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi thẻ nạp cùng ưu đãi sử dụng một số tiện ích hấp dẫn khác do Viettel cung cấp. Nếu đang có ý định hòa mạng mới Viettel thì hay nhanh tay các thuê bao nhé, chắc chắn những ưu đãi từ nhà mạng sẽ khiến mãi hài lòng và thích thú.


Viettel khuyến mãi hấp dẫn cho thuê bao trả trước kích hoạt mới


Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao trả trước Viettel kích hoạt mới đăng ký các gói Tom_new, Toms_new, Economy, Happyzone, 7colors, sea, Tomato Buôn Làng, Tom550, Speak.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ tháng 6/2016 đến khi có thông báo mới.

Nội dung khuyến mãi cho thuê bao Viettel mới hòa mạng: 

Qúy khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả trước Viettel sẽ được hưởng ưu đãi vô cũng hấp dẫn và thiết thực, giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí cũng như có thêm nhiều tiện ích sử dụng mới.
- Khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp
- Tặng tiền vào tài khoản sau khi kích hoạt
- Hằng tháng Viettel sẽ ưu đãi cộng tiền vào tài khoản
- Được đăng ký các gói Data ưu đãi với điều khoản sử dụng và ưu đãi hấp dẫn như: T0, T70T, DT60, DT200.
- Miễn phí truy cập Facebook trong 7 ngày
Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi cho thuê bao trả trước hòa mạng mới rất hấp dẫn và thiết thực đúng không các thuê bao. Hãy tham gia hòa mạng ngay đên tân hưởng ưu đãi nhé. Sau khi hòa mạng trả trước Viettel với các gói cước Tom_new, Toms_new, Economy, Happyzone, 7colors, sea, Tomato Buôn Làng, Tom550, Speak, để thỏa mái gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất, bạn hãy truy cập Tuvanviettel.com thường xuyên để cập nhật thông tin khuyến mãi thẻ nạp cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn mới nhất của Viettel nhé.

Chúc các bạn hòa mạng thành công và hài lòng với ưu đãi mà Viettel mang lại.