Tặng 100% dung lượng khi gia hạn gói 3G MimaxSV thành công

Chương trình nhận đối dung lượng với gói MimaxSV là ưu đãi hấp dẫn mới mà Viettel dành tặng các bạn sinh viên.May mắn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn sẽ có ngay 4GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 30 ngày thay vì chỉ 2GB data mỗi tháng như trước đây với cước phí sử dụng không đổi. Chắc chắc các thuê bao đang sử dụng gói MimaxSV Vinaphone đang rất phấn khích với ưu đãi hấp dẫn này đúng không?

Tham gia chương trình nhân đôi dung lượng của Viettel bạn sẽ có ưu đãi data khủng để học tập và giải trí, gia tăng thời lượng truy cập internet mỗi ngày mà không phải mất thêm chi phí sử dụng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ chương trình nhân đôi dung lượng với gói MimaxSV việc học tập và giải trí của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, gánh nặng chi phí mỗi tháng sẽ không còn nữa.

Viettel  tặng 100% dung lượng khi gia hạn thành công gói 3G MimaxSV

Viettel tặng 4GB data khi gia hạn thành công gói MimaxSV


Đối tượng ưu đãi: Thuê bao sinh viên Viettel đang hoạt động thuộc đối tượng đăng ký gói MimaxSV. Để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói MimaxSV Viettel hay không bạn soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266 hoặc gọi đến tổng đài Viettel hỗ trợ số: 198 để kiểm tra.


Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình nhân đôi dung lượng với gói MimaxSV Viettel

- Đối với thuê bao đăng ký mới gói MimaxSV Viettel: Tặng 2GB khi đăng ký 3G thành công lần đầu tiên, sang chu kỳ tiếp theo thuê bao gia hạn thành công gói cước thuê bao sẽ được nhân đôi dung lượng với 4GB data tốc độ cao.

- Đối với thuê bao đang sử dụng gói MimaxSV Viettel: Khi tới chu kỳ gia hạn Viettel sẽ tặng ngay 4GB data tốc độ cao ưu đãi. 

- Gói MimaxSV có tính năng tự gia hạn nên bạn không cần đăng ký lại nhiều lần .

- Ưu đãi dung lượng được sử dụng trong thời hạn 30 ngày 

Làm thế nào để đăng ký gói MimaxSV Viettel?


Nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi gói MimaxSV Viettel bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp  MIMAXSV gửi 191


Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký thành công gói cước. Lúc này bạn hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật thông tin.

Để kiểm tra thông tin về gói MimaxSV đã đăng ký bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp : KTTK gửi 191
Cước phí gói: 50,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Phí phát sinh: Miễn phí, sử dụng hết data ưu đãi bạn vẫn được truy cập internet với tốc độ thường, MimaxSV là gói cước 3G trọn gói của Viettel.

Thuê bao không may mắn nhận được ưu đãi từ gói MimaxSV có những sự lựa chọn nào? 

 Nếu không may mắn nhận được ưu đãi  nhân đôi dung lượng từ gói MimaxSV thì bạn cũng đừng thất vọng, vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ mạng của Viettel. Trong thời gian chờ đợi nhận ưu đãi khác từ Viettel  bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước 3G Viettel để trải nghiệm. Nếu đang bắn khoăn không biết lựa chọn đăng ký gói cước nào, bạn có thể tham khảo các gói cước trong bàng thông tin dưới đây.

Tên gói cước
Cước phí/tháng
Data 3G miễn phí tốc độ cao
Cước phí phát sinh
Cú pháp đăng ký
Thời hạn gói
MIMAX
70.000 đ
600 MB
Miễn phí
MiMax gửi 191
30 ngày
MIMAX90
90.000 đ
1.2 GB
Miễn phí
MiMax90 gửi 191
30 ngày

Chương trình ưu đãi nhân đôi dung lượng khi gia hạn gói MimaxSV chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sử dụng thiết thực và tiết kiệm chi phí vì vậy hãy nhanh tay đăng ký gói cước ngay nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi nhé.