Săn Pokemon Go thả ga với gói cước 3G Pokemon Viettel

Bạn đang muốn tìm một gói cước 3G có thể giúp bạn thoải mái chinh phục những chú Pokemon với tựa Game Pokemon Go trứ danh với chi phí tiết kiệm nhất? Tin vui cho bạn là nhà mạng Viettel vừa triển khai gói cước 3G Pokemon Go. Đây là gói cước được thiết kế cho các Game thủ chơi Pokemon không giới hạn.Chỉ với 1000đ/tháng bạn có thể thỏa thích tìm kiếm các chú Pokemon và huấn luyện để chúng chiến đấu một cách dễ dàng. Với những thuê bao chưa đăng ký dịch vụ 3G Viettel khi đăng ký gói 3G Pokemon sẽ được tăng miễn phí 5MB data từ gói MiMD để trải nghiệm dịch vụ 3G của Viettel .

Săn Pokemon Go thả ga với gói cước 3G Pokemon Viettel

Chơi Pokemon Go xả láng với gói cước 3G Pokemon Viettel

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách đăng ký gói Pokemon Viettel:

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp:

PKM gửi 191

Và sau đó làm theo hướng dẫn là có thể đăng ký thành công gói cước 3G thú vị này.

Cước phí đăng ký: Chỉ 10,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng 3G Viettel đã triển khai các cú pháp tin nhắn hỗ trợ trong gói 3G Pokemon như sau:

Để kiểm tra ưu đãi có trong gói cước và có cách sử dụng hợp lý nhất tùy thuộc từng thời điểm bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KTMI gửi 191 . Cú pháp này đặc biệt hữu ích đối với những thuê bao được tặng thêm dung lượng 3G giúp bạn biết chính xác dung lượng được cộng tại mỗi thời điểm còn lại bao nhiêu tránh phát sinh phí ngoài gói khi sử dụng vượt ưu đãi.

Khi muốn hủy gia hạn vào cuối chu kỳ gói vì không còn nhu cầu sử dụng gói Pokemon Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp HUY PKM gửi 191.

Đăng ký gói 3G Pokemon Viettel bạn sẽ có ưu đãi gì ?

Là gói cước chuyên biệt hỗ trợ cho người chơi Pokemon Go, gói cước 3G PKM Viettel mang đến cho người sử dụng những ưu đãi vô cùng thiết thực:

- Miễn phí truy cập và chơi Pokemon Go không giới hạn dung lượng sốt 30 ngày trong tháng.

- Tặng 5MB data tốc độ cao để độc báo, vào Facebook đối với thuê bao chưa đăng ký 3G Viettel. Khi sử dụng hết dung lượng data được tặng bạn vẫn truy cập Pokemo Go với tốc độ cao miễn phí, tuy nhiên khi truy cập các trang mạng khác sẽ tính phí phát sinh.

- Cần hỗ trợ, gọi ngay CSKH Viettel qua tổng đài 198.

Cước phí đăng ký siêu rẻ chỉ hơn 300đ mỗi ngày. Chu kỳ sử dụng của gói Pokemon Viettel kéo dài đến 30 ngày và tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới nên bạn không cần đăng ký gói cước nhiều lần.

Khi Pokemon Go trở thành một hiện tượng toàn cầu, người sử dụng di động tại Việt Nam không đứng ngoài guồng quay đó, tuy nhiên việc phải bật Pokemon Go cả ngày sẽ khiến các Game thủ tiêu tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy gói cước Pokemon Viettel được triển khai đúng thời điểm đã mang đến cho các thuê bao một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có thể thoải sức chinh phục nhưng chú Pokemon thú vị suốt cả tháng mà vẫn tiết kiệm tối đa cho ngân sách sử dụng của mình. Còn gì tuyện vời hơn thế? 

Ngay bây giờ hãy soạn tin nhắn với cú pháp PKM gửi 191 để mang về cho dế yêu bí kíp chinh phục Pokemon không giới hạn, không còn lo mạng lag hay gián đoạn truy cập khi đang săn đuổi Pokemon nữa.

Vì là game thực tế ảo nên Pokemon Go có tính tương tác thực tế rất cao, tuy nhiên các bạn không nên săn Pokemon khi đang tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh nhé.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ với Game Pokemon Go khi đồng hành cùng gói cước 3G Pokemon của nhà mạng Viettel.