Đăng ký gói V99 Viettel, nhận ngay tới 1500 phút thoại

Gói cước khuyến mãi V99 Viettel được nhà mạng triển khai với mong muốn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí gọi thoại nội, ngoại mạng hằng tháng. Việc tiết kiệm chi phí gọi thoại, nhất là phí gọi thoại ngoại mạng luôn khiến các thuê bao phải đau đầu. Gói cước V99 Viettel ra đời giúp các thuê bao giải tỏa mọi áp lục về chi phí gọi thoại mỗi tháng với ưu đãi siêu khủng lên đến 1500 phút thoại. Những cuộc truyện trò của bạn và người thân sẽ vô cùng thoải mái, không phải lo lắng ngắt cuộc gọi sớm vì sợ tốn kém nữa. 
Đăng ký gói V99 Viettel, nhận ngay tới 1500 phút thoại

Gọi thoại xả láng nội mạng lẫn ngoại mạng với V99 Viettel

V99 là gói cước khuyến mãi nên không áp dụng cho toàn bộ các thuê bao mà chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Viettel trên toàn quốc. May mắn được đăng ký gói V99 Viettel, mỗi cuộc gọi của bạn sẽ thật nhiều niềm vui bởi không còn áp lực chi phí đè năng nữa, tha hồ gọi thoại nội, ngoại mạng bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách đăng ký gói V99 Viettel:

Soạn tin với cú pháp: V99 gửi 109
Cước phí đăng ký: Chỉ 99,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước V99 Viettel:

- Tặng 1500 phút thoại nội mạng Viettel

- Tặng 60 phút thoại ngoại mạng

- Miễn phí 60 tin nhắn nội mạng

Ưu đãi từ gói cước khuyến mãi V99 Viettel rất khủng và thiết thực đúng không các thuê bao. Với ưu đãi hấp dẫn như trên bất kỳ thuê bao Viettel nào cũng mong muốn được sở hữu. Thay vì chờ đợi tin nhắn mời đăng ký từ Viettel, bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc danh sách đăng ký gói V99 hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266.

Những lý do bạn không nên bỏ qua ưu đãi từ gói khuyến mãi V99 Viettel.

- Tiết kiệm chi phí: Gói V99 chỉ có cước phí 99,000đ mỗi tháng, đây là mức phí vừa phải thích hợp với túi tiền của nhiều thuê bao. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu gọi thoại cao trong tháng thì gói cước khuyến mãi V99 sẽ là bảo bố giúp ngân sách sử dụng của bạn không bị thâm hụt quá nhiều mỗi tháng.

- Gọi thoại, nhắn tin thả ga: Là gói khuyến mãi có ưu đãi thoại siêu khủng lên đến 1500 phút thoại nội mạng và 60 phút thoại ngoại mạng, gói cước V99 Viettel đáp ứng tối đa nhu cầu gọi thoại thường xuyên với tần suất cao của các thuê bao. Khi đã không còn áp lục chi phí hiệu quả mỗi cuộc trò chuyện của bạn sẽ được nâng cao. Chắc chắn bạn và người thâ, bạn bè sẽ có những cuộc trò truyện thật sự thú vị và thoải mái. Ngoài ra với ưu đãi 60SMS miễn phí mỗi tháng từ gói cước V99 những khi cần liên lạc tế nhị hay tài khoản đã hết tienf bạn vẫn có thể kết nối liên lạc với các thuê bao khác một cách dễ dàng.


Đăng ký dịch vụ 3G Viettel để tận hượng trọn vẹn ưu đãi cùng gói khuyến mãi V99
Với ưu đãi gọi thoại và nhắn tin hấp dẫn mà gói khuyến mãi V99 mạng lại, mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho ngân sách sử dụng. Lúc này nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G Viettel thì bạn hãy tranh thủ lựa chọn ngay một gói cước thích hợp để sử dụng nhé. Đăng ký thành công dịch vụ 3G Viettel, bạn sẽ tha gồ truy cập internet để giải trí, xem phím, nghe nhac… ngay trên dế yêu và được tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn khác mà thế giới internet mang lại.

Cú pháp đăng ký 3G Viettel: Soạn Tên gói gửi 191.

Tên gói 3G
Cách đăng ký bằng SMS
Giá gói
Chu kỳ gói
Data tốc độ cao
Cước vượt gói
MIMAX1.5
MIMAX1.5 gửi 191
70,000đ
30 ngày
1,5GB
Hết lưu lượng, ngừng truy cập.
MIMAX
MIMAX gửi 191
70.000đ
600MB
Miễn phí
MIMAX90
MIMAX90 gửi 191
90.000đ
1,2GB

Lựa chọn các gói cước thích hợp để đăng ký vào từng thời điểm là giải pháp hiệu quả nhất giúp tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa. Hãy đăng ký gói cước khuyến mãi V99 mạng Viettel để tận hưởng ưu đãi ngay khi nhận được tin nhắn từ Viettel các bạn nhé.