Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp Viettel từ ngày 9-14/8/2016

Từ ngày 9/8-14/8/2016 nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước theo danh sách. Đây là món quà đặc biệt nhà mạng Viettel dành tặng quý khách hàng trong những ngày giữa tháng với mong muốn giúp các thuê bao nhanh chóng bổ sung tài khoản đã hao hụt và có thêm một khoản chi phí để sử dụng. 
Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp Viettel từ ngày 9-14/8/2016

Chương trình khuyến mãi lần này được nhà mạng Viettel triển khai liên tiếp trong 6 ngày nên bạn có thể thoải mái nạp thẻ để giúp dễ yêu có nguồn năng lượng dồi dào nhất. Trong thời gian khuyến mãi bạn hãy để ý điện thoại của mình và nạp thẻ ngay khi nhận được tin nhắn để tận hưởng ưu đãi 100% giá trị thẻ nạp nhé.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp từ ngày 9 đến 14/8/2016

Đối tượng khuyến mãi:

-Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động

- Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Viettel.

- Bạn có thể bấm cú pháp: *198# OK hoặc gọi tổng đài: 197 để biết thuê bao của bạn có thuộc danh sách khuyến mãi hay không.

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 9-24/8/2016

Phạm vi áp dụng: CTKM được triển khai trên phạm vi toàn quốc

Hình thức khuyến mãi: Tặng % thẻ nạp vào tài khoản KM.

Nội dung chương trình khuyến mãi:
Thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi tham gia nạp thẻ trong thời gian từ ngày 9-14/8/2016 sẽ được tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá thẻ nạp.

- Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Viettel

- Sau khi nạp thẻ trong vòng 48h nhà mạng Viettel sẽ cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi cho các thuê bao.

- Tài khoản khuyến mãi có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm nạp thẻ, quá thời hạn 30 ngày tài khoản chưa sử dụng hết sẽ tự hủy.

Lưu ý các thuê bao:
- CTKM không áp dụng đồng thời với khuyến mãi đổi tiền các gói T5, T5N, T20, T20N.

- Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho thẻ cào đầu tiên, chính vì vậy bạn hãy chọn thẻ cào thật giá trị để gia tăng tài khoản tối đa nhé.

Nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp cách gia tăng tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà các thuê bao không thể bỏ qua. Nếu may mắn nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Viettel, bạn hãy tranh thủ cơ hội nạp thẻ ngay để mang về cho dế yêu nguồn năng lượng khủng nhất nhé.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình khuyến mãi lần này bạn hãy gọi đến tổng đài 197 và bấm phím 21( cước phí 0đ).

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và mang về cho dế yêu tài khoản khủng nhất khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi 100% từ ngày 9-14/8/2016 của nhà mạng Viettel.