Bấm *098# OK tra cứu khuyến mãi và đăng ký dịch vụ Viettel

Từ ngày 28/7/2016 nhà mạng Viettel chính thức ra mắt mã số tra cứu khuyến mãi và đăng ký dịch vụ *098#. Mã số này ra đời với mong muốn quý khách hàng Viettel được dùng nhiều hơn, nhưng trả tiền ít hơn. Mã số này được mang đến người tiêu dùng với thông điệp “Bấm miễn phí - Khuyến mại như ý”. 

Chỉ cần bấm *098# là quý khách hàng có thể biết ngay các thông tin các chương trình khuyến mãi, cham sóc khách hàng hay đăng ký các dịch vụ của Viettel. Để biết chi tiết thông tin cũng như tính năng sử dụng của mã số tra cứu khuyến mãi và đăng ký dịch vụ của Viettel, mời bạn theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Viettel ra mắt mã số tra cứu khuyến mãi và dịch vụ mới *098#

Có thể nói nhà mạng Viettel là nhà mạng tiên phong cung cấp đến quý khách hàng một giải pháp tối ưu giúp nhanh chóng tra cứu, tìm kiếm các chương trình khuyến mại thoại, SMS, Data một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Thời gian ra mắt mã số mã số đăng ký dịch vụ và khuyến mại: Từ ngày 28/7/2016

Nội dung mã số: Bấm *098#

Tính năng tra cứu của mã số *098# Viettel

- Giúp các thuê bao nhanh chóng tra cứu, tìm kiếm các chương trình khuyến mại thoại, SMS, Data theo ngày, tuần, tháng.

- Kiểm tra thông tin tài khoản, đăng ký/hủy dịch vụ Viettel một cách dễ dàng.

- Khách hàng được cung cấp thông tin dịch vụ, các chương trình khuyến mại theo hướng cá thể hóa, phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng riêng của từng khách hàng.

Mã số *098# thể hiện nhiều ý nghĩa

Ông Nguyễn Việt Dũng- Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ: Đầu số 098 gắn liền với một giai đoạn lịch sử của Viettel khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ di động. Và nay, đầu số thân thuộc này được chúng tôi sử dụng để tạo một bước ngoặt mới trong sự nghiệp cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Viettel. “Chúng tôi kỳ vọng mã số *098# sẽ giúp khách hàng thay đổi thói quen và hành vi sử dụng dịch vụ viễn thông: Chủ động lựa chọn dịch vụ và chương trình khuyến mại phù hợp để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần bấm *098# và thoải mái lựa chọn chương trình khuyến mại đã được thiết kế phù hợp nhất, như một lời chào và chúc may mắn từ Viettel mỗi ngày”

Viettel triển khai CT quay số trúng thưởng hấp dẫn mừng ra mắt mã số *098#

Nhân sự kiên ra mắt mã số tra cứu *098# Viettel triển khai chương trình quay số trúng thưởng “Bấm miễn phí, khuyến mại như ý” với nhiều giải thưởng hấp dẫn như iPhone6S và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác…

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần bấm gọi *098# trước ngày 15/9.

Từ nay quý khách hàng của Viettel đã được cung cấp một công cụ hỗ trợ đơn giản mà hiệu quả giúp dễ dàng tra cứu mọi thông tin khuyến mãi hay đăng ký dịch vụ thật dễ dàng mà không phải sử dụng các dịch vụ viễn thông của nhà mạng. Hãy cập nhật ngay mã số tra cứu mới này và áp dụng ngay trong quá trình đồng hành với các dịch vụ của Viettel bạn nhé. 

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng ãm tra cứu mới bạn hãy gọi 198 để được hỗ trợ nhé.