Gọi thả ga – vi vu lướt nét cùng sim Bigbang Viettel

Sim Bigbang Viettel sẽ là món quà ý nghĩa nhà mạng Viettel dành tặng quý khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm điện thoại nào tại Viettel Store. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt nhà mạng Viettel dành tặng quý khách hàng. Theo đó khi mua thành công các sản phẩm điện thoại di động như Samsung, Oppo, Huawei, Sony… tại Viettel Store từ tháng 7/2016, quý khách hàng sẽ được tặng ngay sim 3G Bigbang với ưu đãi siêu khủng lên đến 1200 phút gọi và 3GB data tốc độ cao mỗi tháng. 
Nếu đang có ý định thay dế, bạn đừng quên đến Viettel Store để được mua các sản phẩm di động với giá tốt nhất và nhận về sim Bigbang siêu ưu đãi nhé. 

Tám xả láng - xài 3G thả ga cùng sim Bigbang Viettel.

Với mong muốn mang đến tối đa lợi ích cho quý khách hàng khi lụa chọn đồng hành cùng các sản phẩm do Viettel cung cấp Viettel hy vọng chương trình ưu đãi tặng sim Bigbang khi mua các sản phẩm di động tại Viettel Store sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và hài lòng với ưu đãi mà sim khuyến mãi Bigbang mang lại 

Tên sim: Sim BIGBANG Viettel

Đối tượng ưu đãi: Qúy khách hàng Viettel thực hiện giao dịch mua các sản phẩm di động như samsung, apple, sony… tại của hàng Viettel Store.

Thời gian triển khai: Từ tháng 7/2016.

Ưu đãi từ sim Bigbang Viettel:

Hiện Viettel có hai loại sim Bigbang với ưu đãi khác nhau là sim BigbangVTS1 và sim Bigbang VTS2. Tùy nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại sim hợp ý nhất.

Tên sim
Ưu đãi data
Ưu đãi phút gọi+ tin nhắn
Cước phí
Thời hạn hưởng ưu đãi
Sim Bigbang VTS1
3GB/tháng
50 phút thoại nội mạng Viettel
Miễn phí sử dụng tháng đầu tiên sau khi hòa mạng. Sau thời gian miễn phí, mỗi tháng thuê bao cần duy trì 50,000đ
12 tháng
Sim Bigbang VTS2
1,2GB/tháng
1.200 phút gọi nội mạng và 120 tin nhắn.

Lưu ý: Chương trình Khuyến mãi của Viettel tặng sim Bigbang chỉ áp dụng với  thuê bao trả trước đấu nối mới

Gợi ý chọn sim Bigbang Viettel

Với sim Bigbang VTS1 : Thích hợp cho quý khách hàng có nhu cầu lướt web thường xuyên để online Facebook, chơi game hay thưởng thức những bộ phim hay với tần suất cao trong tháng và có nhu cầu gọi thoại vừa phải.

Với sim Bigbang VTS2: Thích hợp với khách hàng có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nhiều trong tháng bên cạnh nhu cầu truy cập mạng 3G ở múc vừa phải.

Với ưu đãi thoại và 3G khủng từ sim Bigbang Viettel , bạn sẽ thoải mái kết nối internet để xem phim, nghe nhạc, chơi game giải trí hay làm việc suốt 30 ngày trong tháng đồng thời thoải mái tám chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Sim Bigbang Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa.

Sim Bigbang Viettel mang đến ưu đãi quá khủng phải không nào, hãy đến ngay của hàng Viettel Store để mang về em dế sành điệu nhận và tận hưởng những ưu đãi thiết thực từ sim Bigbang Viettel các bạn nhé.