Tận hưởng siêu ưu đãi với gói cước Tân sinh viên Viettel 2017

Gói cước tân sinh viên là gói ưu đãi mới được nhà mạng Viettel trân trong gửi tặng các tân sinh viên nhân mùa tưu trường 2017 - 2018. Trong những năm qua vào mỗi mùa tựu trường Viettel lại triển khai đến các tân sinh viên những ưu đãi thiết thực và hấp dẫn với gói cươc sinh viên. Trong mùa tựu trường 2017 này Viettel đã triển khai gói cước ưu đãi Tân sinh viên Viettel 2017 với nhiều ưu đãi khủng hơn nũa nhằm chia sẻ chi phí sử dụng và hỗ trợ tích cực cho các tân sinh viên khi bắt đầu làm quen với giảng đường đại học.

Tận hưởng siêu ưu đãi với gói cước Tân sinh viên Viettel 2016

Gói cước ưu đãi Tân sinh viên của Viettel năm 2017 mang đến cho các thuê bao rất nhiều ưu đãi siêu khủng về phút thoại, data hay tin nhắn, chắc chắn sẽ giúp các thuê bao đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng hằng tháng. Để biết gói Tân sinh viên 2017 của Viettel dành tặng bạn những ưu đãi hấp dẫn nào hãy cùng tuvanviettel.com khám phá qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Viettel triển khai gói cước Tân sinh viên 2017 với ưu đãi siêu khủng

Chắc chắn với những ưu đãi siêu khủng vừa triển khai gói Tân sinh viên sẽ khiến các thuê bao tan chảy vì những ưu đãi không thể hấp dẫn hơn. Bạn chỉ cần đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017 hoặc là tân sinh viên và có giấy báo trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng hoặc trung cấp nghề trên toàn quốc là có thể được hòa mạng Viettel với gói cước Tân sinh viên một cách nhanh chóng. Hiện Viettel đang triến khai gói cước trên phạm vi toàn quốc nên bạn hãy tranh thủ hòa mạng ngay nếu thuộc đối tượng ưu đãi nhé.

Ưu đãi giảm cước gọi, sms:

Các thuê bao sử dụng gói Tân sinh viên 2017 sẽ được gọi thoại với mức cước siêu ưu đãi là 690đ/ phút chung cho cả gọi nội mạng và ngoại mạng.  Cước nhắn tin nội mạng chỉ còn 100đ/ sms và nhắn tin ngoại mạng là 250đ/sms 

Đăng ký các gói cước tích hợp ưu đãi

-Thuê bao được tham gia gói SMS100 với ưu đãi tặng 100 tin nhắn nội mạng Viettel mỗi ngày chỉ với 3000đ. Thuê bao soạn SMS100 gửi 170 để đăng ký.

- Gọi thoại, nhắn tin thoải mái với gói VT100: Gói VT100 hiện là gói cước có ưu đãi thoại và sms hấp dẫn nhất của nhà mạng Viettel. Tham gia gói cước các thuê bao tân sinh viên 2017 sẽ được gọi thoại với cước phí chỉ 200đ/ phút, tặng 550 tin nhắn nội mạng sử dụng trong chu kỳ 24h. Cước phí gói là 2.500đ. Cách đăng ký: Soạn VT100 gửi 109

- Sử dụng 3G Viettel xả láng với gói MIMAXSV: 
Gói 3G Mimaxsv là gói cước data dành riêng cho thuê bao sinh viên. Theo đó khi đăng ký thành công quý khách hàng sẽ có ngay ưu đãi 2GB data mỗi tháng chỉ với 50,000đ. Cách đăng ký gói Mimaxsv: Soạn MIMAXSV gửi 191. 
- Tặng gói Facebook trong 6 chu kỳ sử dụng. Mỗi chu kỳ thuê bao được sử dụng tối đa đến 10GB data. 
- Khi truy cập ứng dụng Mocha Viettel, thuê bao được miễn phí 100% cước data, đồng thời với ứng dụng Mocha, thuê bao tân sinh viên có thể thoải mái nhắn tin cho các thuê bao Viettel khác không mất phí. 

Ưu đãi cộng tiền và lưu lượng định kỳ vào tài khoản trong suốt thời hạn gói tân sinh viên 2017.

Mỗi tháng Viettel sẽ cộng đều đặn 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi cho các thuê bao. Ngoài ra các thuê bao sẽ được tặng miến phí 30MB data tốc độ cao để truy cập mạng.


Những thông tin ưu đãi của gói Tân sinh viên Viettel 2017 sẽ rất hữu ích cho những khách hàng Viettel đang có ý định hòa mạng để sử dụng. Vì là gói cước ưu đãi cho sinh viên nên gói Tân sinh viên được tích hợp khá nhiều ưu đãi với cước phí sử dụng không thể rẻ hơn, vì vậy bạn hãy tranh thủ hòa mạng ngay để tận hưởng ưu đãi tối đa và bắt đầu một chặng đường mới với thật nhiều niềm vui và thành công nhé!