Hướng dẫn hủy các dịch vụ đọc báo của Viettel

Bạn đang muốn hủy dịch vụ đọc báo của Viettel những không biết phải làm thế nào? Bạn đã hủy dịch vụ nhiều lần nhưng không thành công vì không nắm rõ cú pháp? Đây là tình trạng chung của các thuê bao Viettel đang sử dụng các dịch vụ đọc báo của Viettel. Hiện tại nhà mạng Việt đang triển khai các dịch vụ hỗ trợ đọc báo như dịch vụ DailyExpress, dịch vụ Mnews chính vì vậy các thuê bao có thể nhầm lẫn cú pháp hủy do không nắm rõ thông tin các dịch vụ vì vậy việc hủy các dịch vụ này sẽ rất khó khăn. 

Hôm nay tuvanviettel.com sẽ dành thời lượng bài viết này để hướng dẫn cú pháp hủy chính xác nhất của từng dịch vụ hỗ trợ đọc báo Viettel. Các bạn hãy theo dõi để có cú pháp hủy chính xác nhất cho dịch vụ mình đang sử dụng nhé.

Hướng dẫn hủy các dịch vụ đọc báo mạng Viettel

Là các dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng có thể đọc báo Viettel hằng ngày mà không cần truy cập internet tuy nhiên, khi nhu cầu sử dụng không còn nữa, các dịch vụ này sẽ khiến bạn cảm thấy phiền toái vì thông tin được gửi đến liên tục, đồng thời việc phải tốn kém chi phí duy trì dịch vụ mình không có nhu cầu sử dụng sẽ khiến các thuê bao nhanh chóng cạn kiệt tài khoản vì vậy lựa chọn hủy các dịch vụ này là hết sức cần thiết nêu bạn không còn nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn hủy các dịch vụ đọc báo của Viettel

1. Hướng dẫn hủy dịch vị Đọc báo Mnews Viettel

Dịch vụ đọc báo Mnews sẽ là kênh cung cấp thông tin hữu ích cho các thuê bao nếu bạn có nhu cầu cập nhật tin tức về các lĩnh vực văn hóa xã hội, chính trị, giải trí, pháp luật mỗi ngày. Tuy nhiên khi không có nhu cầu cập nhật tin tức qua SMS nữa, hoặc bạn đã đăng ký 3G Viettel để lướt web hằng ngày thì việc hủy dịch vụ mNews để tiết kiệm chi phí là việc cần thiết.

Để hủy dịch vụ mNews Viettel bạn soạn tin nhắn với cú pháp:
HUY Mãgói gửi 9222
Mỗi gói cước sẽ có một mã gói riêng, khi cần hủy dịch vụ bạn chỉ cần nhớ mã gói và hủy theo cú pháp trên là được. Nếu không nhớ chính xác mã các gói cước thuộc dịch vụ mNews bạn có thể tham khảo bảng thông tin dưới đây để hủy chính xác gói cước mình đang sử dụng

Cách hủy các gói cước thuộc dịch vụ mNews Viettel


Tên gói cước
Mã gói
Cú pháp hủy
Gói tin Thể thao văn hóa
TTVH    
Soạn: HUY TTVH gửi 9222
Gói Bóng đá
BD
Soạn: HUY BD gửi 9222
Gói Sức khỏe gia đình
SKGD
Soạn: HUY SKGD gửi 9222
Gói Sống khỏe
SK
Soạn: HUY SK gửi 9222
Gói Văn hóa ẩm thực
VHAT
Soạn: HUY VHAT gửi 9222

2. Hướng dẫn hủy dịch vụ DailyExpress

Dịch vụ đọc báo DailyExpress cung cấp các tin tức báo chí về tát cả các lĩnh vực của đời sống cho các thuê bao qua SMS, tuy nhiên khi đã hết nhu cầu sử dụng mà chốc chốc bạn lại nhận được tin nhắn thông báo gây sáng màn hình làm dế yêu của bạn tốn pin nhanh và nóng máy thì cảm giác không dễ chịu chút nào. Để giải quyết vấn đề này bạn nên hủy dịch vụ DailyExpress .

Cách hủy dịch vụ DailyExpress: Soạn HUY gửi 153 sau đó tắt nguồn khởi động lại điện thoại.

Ngoài ra bạn có thể tắt dịch vụ ngay trên điện thoại di động bằng cách thực hiện các thao tác sau:

Vào Menu ->ViettelPlus -> DailyExpress ->Kich hoat dich vu ->Tat dich vu.

3. Hủy gói cước Đọc báo Viettel:


Gói cước Đọc báo cung cấp đến các thuê bao thông tin đã chiều về mọi mặt đời sống trên các tờ báo lớn như Thanh Niên,VN Express, Lao Động , Pháp luật và Đời sống…Tuy nhiên khi đã không còn nhu cầu sử dụng việc tốn từ 2000đ/ ngày hoặc 20,000đ/ tháng để duy trì dịch vụ khiến tài khoản của bạn hao hụt nhanh đồng thời hạn chế khả năng đăng ký các dịch vụ hấp dẫn khác, vì vậy hủy gói cước Đọc báo cũng là một wlaj chọn cần thiết khi đã hết nhu cầu sử dụng.

Cú pháp hủy gói cước Đọc báo Viettel: Soạn HUY DB gửi 191

Chúc các bạn hủy thành công các dịch vụ hỗ trợ đọc báo của Viettel luôn hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ do Viettel cung cấp.