Gọi thoại thả ga với chỉ 3000đ/ngày với gói FT3S Viettel

Ưu đãi miễn phí 10 phút gọi từ gói cước FT3S Viettel mang đến cơ hội gọi thoại xả láng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí sử dụng trong mọi tình huống. Gói FT3S chính là món quà ý nghĩa mà nhà mạng Viettel gửi tặng quý khách hàng nhằm chia sẻ chi phí sử dụng cho nhu cầu gọi thoại hằng tháng mang đến những phút giây trò truyện thăng hoa và nhiều cảm xúc khi không còn phải lo lắng tốn kém nhiều chi phí. 

Chỉ với cước phí đăng ký 3000đ bạn có thể thoải mái gọi thoại không giới hạn các cuộc gọi cho bạn bè, người thân, một ưu đãi hết sức hấp dẫn dành cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều. Nếu bạn thường xuyên buôn chuyện qua điện thoại mỗi ngày mà không biết đến gói cước FT3S Viettel thì quả là một thiếu sót lớn đấy. 

Trò truyện thả ga với ưu đãi thoại hấp dẫn từ gói cước FT3S Viettel

Nếu bạn thường xuyện gọi thoại trong ngày thì hẳn bạn đã quen với tình trạng tài khoản điện thoại phải hao hụt từ vài chục cho đến cả trăm ngàn đồng. Tuy nhiên khi sử dụng gói cước FT3S khoản chi phí ch nhu cầu gọi thoại mỗi ngày của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa với chỉ 3000đ/ ngày. Qúa hấp dẫn đúng không nào.

Làm thế nào để đăng ký gói FT3S Viettel

Là gói cước giới hạn người sử dụng, gói FT3S chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Viettel. Bạn có thể gọi tổng đài 198 soạn tin nhắn KM gửi 266 để tra cứu thuê bao của bạn có may mắn nhận được ưu đãi từ gói FT3S hay không.

Để đăng ký gói cước FT3S bạn soạn tin nhắn với cú pháp:


FT3S gửi 109

Chu kỳ sử dụng: đến 24h ngày đăng ký

Gói cước FT3S có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới, nên nếu có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ tiếp theo cuối chu kỳ bạn hãy đảm bảo số dư tối thiểu của tài khoản chính là 3000đ.

Gọi thoại thả ga với chỉ 3000đ/ngày với gói FT3S Viettel

Ưu đãi từ gói cước FT3S Viettel 

- Miễn phí 10 phút thoại nội mạng trong ngày đăng ký không giới hạn số lượng cuộc gọi

- Cước phí sử dụng của gói cước siêu hấp dẫn chỉ 3000đ/ mỗi lần đăng ký, sử dụng đến 24h hằng ngày.

Cước phí đăng ký sẽ là một điểm cộng hoàn hảo cho gói cước FT3S Viettel, chỉ với 3000đ mỗi ngày bất cứ thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói cước để sử dụng mà tài khoản không ha hụt nhiều. Khi nhu cầu gọi thoại mỗi ngày đã được gói cước FT3S đáp ứng hoàn hảo, bạn có thể nghĩ đến việc đăng ký dịch vụ 3G Viettel để trải nghiệm những tiện ích sử dụng hấp dẫn mà thế giới internet muôn màu mang lại. Đăng ký thành công dịch vụ 3G Viettel bạn sẽ được thoải mái truy cập internet để xem phim, nghe nhạc. chơi Game hay tìm kiếm thông tin để mở mang kiến thức trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Viettel:

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, Viettel đã phát triển khá nhiều gói cước 3G với ưu đãi rất hấp dẫn. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng dịch vụ lâu dài và ổn định thì các gói cước 3G trọn gí sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Để dễ dàng lựa chọn gói 3G thích hợp bạn hãy tham khảo bảng nội dung dưới đây.

Các gói cước 3G trọn gói mạng Viettel

Tên gói 3G
Cách đăng ký bằng SMS
Giá gói
Chu kỳ gói
Data tốc độ cao
Cước vượt gói
MIMAX
MIMAX gửi 191
70.000đ
30 ngày
600MB
Miễn phí
MIMAX90
MIMAX90 gửi 191
90.000đ
1,2GB
MIMAX1.5
MIMAX1.5 gửi 191
70,000đ
1,5GB
Cần mua thêm lưu lượng để sử dụng khi hết data
Chúc các bạn có những cuộc trò truyện thật thú vị khi đồng hành cùng gói cước FT3S Viettel