Đăng ký gói cước Mimax6T Viettel tận hưởng ưu đãi 15GB data

Đăng ký gói Mimax6T Viettel để truy cập internet thả ga suốt 6 tháng với ưu đãi 15GB data tốc độ cao bạn đã thử chưa? Mimax6T là gói cước 3G thế hệ mới của nhà mạng Viettel được tích hợp ưu đãi data cực khủng đáp ứng nhu cầu truy cập mạng 3G với tần suất cao. Đăng ký dịch vụ 3G Viettel với gói cước 3G Mimax6T thuê bao sẽ có ngay 15GB data tốc độ cao với chỉ 420,000đ cho chu kỳ sử dụng 6 tháng. 

Với dung lượng khủng như trên thì việc truy cập internet mỗi ngày để xem phim, nghe nhạc hay chơi Game sẽ không khiến bạn băn khoăn nhiều vì sợ tốn nhiều chi phí nữa.

Đăng ký gói Mimax6T Viettel - Xả láng truy cập internet trong 6 tháng

Tuy chỉ mới được triển khai một thời gian ngắn những gói cước Mimax 6 tháng đang nhận được rất nhiều sự yêu thích cảu các thuê bao Viettel. Với một gói 3G có ưu đãi khủng và chu kỳ sử dụng dài như gói Mimax6T các thuê bao sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không phải lo hết dung lượng giữa chừng hay phải truy cập interner với tốc độ “rùa bò” nữa.

Cách đăng ký gói Mimax6T Viettel

Tương tự như cách đăng ký các gói cước 3G khác của Viettel, nếu có nhu cầu truy cập internet chu kỳ dài với gói Mimax6T bạn chỉ cần soạn tin:
MIMAX6T gửi đến 191
Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn hãy đợi một lát hệ thống sẽ gửi SMS thông báo bạn có đăng ký gói cước thành công hay không.
                    
Tận hưởng ưu đãi đến 15GB data khi đăng ký gói 3G Mimax6T Viettel 

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói Mimax6T thành công

- Sau khi đăng ký thành công gói cước Mimax6T bạn sẽ nhận được ưu đãi siêu khủng lên đến 15GB data tốc độ cao để sử dụng. Tha hồ truy cập mạng 3G để xem phim, lướt web cập nhật tin tức, học tập trực tuyến hay phục vụ cho nhu cầu công việc. Bạn có thể truy cập internet mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào sóng wifi.
- Đặc biệt, Viettel miễn phí 100% cước truy cập vượt ưu đãi nếu thuê bao sử dụng hết lưu lượng ưu đãi từ gói Mimax6T. Sử dụng hết lưu lượng thuê bao sẽ được mua thêm dung lượng tốc độ cao từ các gói bổ sung lưu lượng data MAX, không hạn chế số lần mua thêm lưu lượng, mau càng nhiều giá cước sẽ càng rẻ.
- Sau khi hết chu kỳ sử dụng gói cước Mimax6T sẽ tự gia hạn khi tài khoản của bạn có số dư tối thiểu đáp ứng cước phí sử dụng của gói cước.

Thông tin đăng gói 3G Mimax6T Viettel

Tên gói cước: Gói 3G thế hệ mới Mimax6T

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau

Phạm vi áp dụng : Toàn quốc

Cước phí đăng ký: 420,000đ trừ vào tài khoản gốc với thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn đối với thuê bao trả sau.

Chu kỳ sử dụng: 6 tháng tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 3G Mimax6T mạng Viettel

Trong quá trình sử dụng gói Mimax6T thuê bao cần nắm rõ một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ để kiểm soát và sử dụng gói cước hiệu quả hơn

- Soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước trong các thời điểm khác nhau để có cách sử dụng hợp lý nhất, hạn chế tình trạng gói cước hạ băng thông quá sớm hoặc phải mua dung lượng nhiều lần.

- Soạn HUY gửi 191 khi bạn thay đổi nhu cầu sử dụng hoặc muốn ngưng sử dụng gói cước để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên trước khi hủy gói cước bạn nên kiểm tra dung lượng tốc độ cao để chọn thời điểm hủy gói thích hợp vì ưu đãi chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu khi bạn hủy gói cước thành công.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói 3G Mimax6T và luôn tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình trải nghiệm gói cước.