Đăng ký gói FT2 Viettel miễn phí 20 phút gọi thoại

Nếu tài khoản dế yêu của bạn không rủng rỉnh thường xuyên để đáp ứng nhu cầu gọi thoại hằng ngày thì đăng ký gói cước FT2 của Viettel là giải pháp tối ưu đảm bảo liên lạc của bạn mỗi ngày mà không phải lo tốn kém quá nhiều chi phí. Chỉ với cước phí sử dụng siêu rẻ chỉ 2000đ/ ngày gói cước FT2 mang đến ưu đãi 20 phút thoại mỗi ngày, bạn có thể trò truyện xả láng với những người thân yêu bất cứ lúc nào. 

Khi đã không còn áp lực chi phí trên mỗi cuộc gọi bạn có thể thoải mái chia sẻ thông tin, trao đổi tâm sự với bạn bè người thân. Với ưu đãi thoại hấp dẫn, gói FT2 Viettel thực sự là bảo bối hữu ích cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên.

Đăng ký gói FT2 Viettel nhận 20 phút thoại mỗi ngày

Thông thường với chi phí 2000đ bạn sẽ chỉ có được vài phút thoại ngắn ngủi không đủ để bạn truyền tải trọn vẹn thông tin đến bạn bè và người thân, tuy nhiên với gói cước FT2 Viettel thì lại khác, chỉ với 2000đ bạn có ngay ưu đãi lên đến hàng chục phút thoại, quá ưu đãi đúng không nào.

Ưu đãi siêu khủng từ gói FT2 Viettel

- Đăng ký thành công gói cước FT2, Viettel sẽ ưu đãi tặng bạn đến 20 phút gọi nội mạng Viettel mỗi ngày

- Thời hạn sử dụng của gói cước đến 24h ngày đăng ký, số phút gọi ưu đãi trong chu kỳ không srw dụng hết sẽ được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo.

- Sang chu kỳ sử dụng mới gói cước FT2 sẽ tự gia hạn với điều kiện số dư tài khoản của bạn phải có tối thiểu 2000đ.
                  
Ft2 Viettel

Cách đăng ký gói cước FT2

Đầu số 109 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói ưu đãi FT2, chính vì vậy khi có nhu cầu đăng ký gói cước bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: 
FT2 gửi 109
Sau khi xác nhận đăng ký gói cước 3G thành công là bạn có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi thoại gói cước mang lại.

Cước phí đăng ký: 2000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc của thuê bao

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thuê bao nào được đăng ký gói FT2 Viettel?

Là gói cước khuyến mãi có cước phí sử dụng siêu hạt dẻ, ưu đãi hấp dẫn và thiết thực nên gói FT2 nằm trong tầm ngắm của rất nhiều thuê bao. Tuy nhiên gói cước có một điểm trừ là không được triển khai đại trà mà chỉ áp dung cho những thuê bao thuộc danh sách và may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống. Bạn không cần chờ đợi tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống mà có thể tự mình kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói FT2 hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: 
KM gửi 266
Gửi tin nhắn trả cứu thành công hệ thống sẽ phản hồi cho bạn thông các gói cước bạn được đăng ký nếu có gói FT2 thì bạn hãy tranh thủ đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Để trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ của Viettel cững như tiết kiệm tối đa ngân sách sử dụng khi có nhu cầu truy cập internet mỗi ngày bạn hãy đăng ký 3G Viettel để trải nghiệm nhé. Bên cạnh việc liên lạc bằng gọi thoại thì việc truy cập các ứng dụng mạng xã hội để liên lạc cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Môt số gói 3G Viettel nên đăng ký cùng gói FT2 Viettel 

Tên gói
Cách đăng ký
Cước phí
Ưu đãi
Chu kỳ gói
Phí phát sinh
MIMAX gửi 191
70,000đ
600MB
30 ngày
Miễn phí
Mimax90
MIMAX90 gửi 191
90,000đ
1,2GB
Mimax1,5
MIMAX1.5 gửi191
70,000đ
1,5GB
Hết lưu lượng tốc độ cao, hệ thống chặn truy cập
Mimax3T
MIMAX3T gửi 191
210.000
6GB
90 ngày
Viettel hy vọng ưu đãi thoại từ gói FT2 sẽ mang đến cho các thuê bao những phút giây trò truyện vui vẻ và ý nghĩa. Hãy đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi nếu may mắn thuộc danh sách đăng ký gói FT2 các thuê bao nhé.