Đăng ký gói KMC5 Viettel 3GB và tặng 50,000đ vào tài khoản

Đăng ký gói cước KMC5 Viettel các thuê bao Viettel sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng 3GB data và 50,000đ vào tài khoản để sử dụng mỗi tháng. Đây là gói cước có ưu đãi tích hợp được nhà mạng Viettel triển khai nhằm mang đến cho quý khách hàng cơ hội truy cập internet thả ga và có thêm chi phí gọi thoại, nhắn tin trong tháng mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí. 
Đây là gói cước thích hợp nhất với những thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên trong tháng, ưu đãi gói cước mang lại cao hơn khá nhiều gói 3G Viettel đang triển khai, chính vì vậy nếu may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước thì hãy tranh thủ đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi các thuê bao nhé.

Viettel tặng 3GB data khi đăng ký gói KMC5:

Đăng ký gói cước KMC5 Viettel các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi hoàn phí đăng ký vào tài khoản và nhận thêm ưu đãi 3GB data tốc độ cao. Ưu đãi quá khủng phải không nào? Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng may mắn được nhận ưu đãi từ gói KMC5 mà gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách trên phạm vi toàn quốc. 

Bạn có thể tự tra cứu thuê bao mình có được hưởng ưu đãi từ gói KMC5 hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266.


Đăng ký gói KMC5 Viettel 3GB và tặng 50,000đ vào tài khoản

Cách đăng ký gói cước khuyến mãi KMC5 Viettel

Nếu may mắn được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn gói cước KMC5 mang lại bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp: 

KMC5 gửi 191.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, ngay lập tự hệ thống sẽ tiếp nhận việc đăng ký gói cước cho thuê bao của bạn và cộng các ưu đãi sau:

- Tặng 3GB data 3G Viettel tốc độ cao, thoải mái truy cập internet tốc độ cao

- Tặng 50,000đ vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho các cuộc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel.

Thông tin đăng ký gói cước khuyến mãi KMC5 Viettel

Cước phí đăng ký : 50,000đ

Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công , gói KMC5 có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ gói nếu số dư tài khoản của bạn có tối thiểu 50,000đ.

Thời gian triển khai: Từ nay đến khi có thông báo mới.

Các gợi ý cho thuê bao không may mắn thuộc danh sách đăng ký gói khuyến mãi KMC5

Gói cước khuyến mãi KMC5 Viettel có ưu đãi khá hấp dẫn, tuy nhiên nếu thuê bao của bạn không may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác để đăng ký sử dụng. Đăng ký dịch vụ 3G Viettel là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm chi phí nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Bạn có thể tham khảo đăng ký các gói 3G Mimax (70,000đ tặng 600MB tốc độ cao) hay Mimax90 (90,000đ tặng 1,2GB data) đây là các gói 3G trọn gói nên bạn hoàn toàn yên tâm truy cập 3G thả ga suốt tháng mà không lo phí phát sinh khi hết dung lượng. 

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký gói 3G Mimax1.5 với ưu đãi 1,5GB, cước phí sử dụng 70,000đ/tháng. Tuy nhiên gói Mimax1,5 khi hết dung lượng hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập, bạn cần mua thêm dung lượng để tiết tục sử dụng. 

Ngoài ra để kiểm tra thuê bao của bạn được hưởng các gói khuyến mãi gọi thoại nào bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266 để tra cứ, sau khi hệ thống báo về thông tin các gói cước bạn được đăng ký bạn hãy lựa chọn gói ưu đãi thích hợp với nhu cầu nhất đăng ký sử dụng nhé. 

Chúc các bạn hài lòng khi trải nghiệm ưu đãi mà gói cước khuyến mãi KMC5 Viettel mang lại.