Đăng ký nhắn tin gói SMS1K Viettel chỉ với 1000đ

Bên cạnh nhu cầu gọi thoại nhắn tin nội mạng là nhu cầu liên lạc cơ bản của hầu hiết các thuê bao Viettel, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhằm giúp quý khách hàng có nhu cầu liên lạc bằng tin nhắn nhiều trong ngày có thể tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước ưu đãi SMS1K. Thuê bao may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước sẽ được thoải mái nhắn tin với bàn bè người thân với ưu đãi tặng 100 tin nhắn nội mạng chỉ với cước phí 1000đ/ ngày. 
Nếu bạn thường xuyên liên lạc bằng tin nhắn thì hãy cùng tuvanviettel.com khám phá ưu đãi hấp dẫn từ gói cước SMS1K Viettel ngay bây giờ nhé.

Gói cước SMS1K Viettel nhắn tin xả láng cả ngày:

Thông thường để có 100SMS nhắn tin mỗi ngày bạn cần tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ, nhưng với gói cước SMS1K Viettel bạn chỉ phải bỏ ra chi phí bằng 1/10 so với bình thường, điều này sẽ tạo điều kiện cho bạn được nhắn tin nhiều hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước SMS1K từ Viettel. Thuê bao cũng có thể tự kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266

Nếu thuê bao của bạn thuộc danh sách đăng ký thì gói SMS1K sẽ có trong danh sách các gói ưu đãi hệ thống gửi về cho bạn qua SMS, ngoài ra với cú pháp này bạn có thể kiểm tra các gói ưu đãi thoại dành cho thuê bao của mình. 
             

Cách đăng ký gói SMS1K Viettel

Để nhận ưu đãi từ gói cước SMS1K thuê bao hãy soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp:
SMS1K gửi 170
Cước phí: 1000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: đến 24h ngày đăng ký

Ưu đãi: Miễn phí 100 SMS nội mạng mỗi ngày

Chắc hẳn nhiều thuê bao rất mong muốn hưởng ưu đãi từ gói cước SMS1K của Viettel đúng không, nếu may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói cước thì hãy nhanh tay đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi nhé. Nếu không may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước SMS1K bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn khác ưu đãi không kém gói SMS1K từ Viettel như đăng ký các gói ưu đãi thoại nội mạng hoặc đăng ký mạng 3G Viettel để trải nghiệm. Tuvanviettel.com sẽ thông tin đến bạn một số gói cước ưu đãi thoại hấp dẫn của Viettel, các bạn hãy theo dõi bảng nội dung dưới đây nhé.

Một số gói cước ưu đãi thoại nội mạng hấp dẫn của nhà mạng Viettel

Tên gói
Cú pháp ĐK
Cước phí 
Khuyến mãi gọi nội mạng
FT5
DK5 gửi 109
5.500đ/ngày
– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 15 phút, sử dụng đến 24h cùng ngày
FT5S
DK5S gửi109
5.000đ/ngày
– Miễn phí 30 phút gọi nội mạng + 20 SMS nội mạng
FT5N
FT5N gửi 109
5000 đ/ngày
– Miễn phí 60 phút gọi nội mạng Viettel dùng trong 24h
FT3N
FT3N gửi109
3.000đ/ngày
– Miễn phí dưới 10 phút gọi nội mạng và sử dụng trong vòng 24h
DK3 SĐT gửi 186
3.500đ/số/ngày
– Miễn phí các cuộc gọi nội mạng 10 phút tới 5 số thuê bao đăng ký trong ngày
Hãy gọi tổng đài Viettel 9191 khi có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng gói SMS1K và các dịch vụ khác của Viettel các thuê bao nhé.