Hướng dẫn hủy gói FT2 Viettel, tiết kiệm 60.000đ/tháng

Hủy gói cước FT2 Viettel là nhu cầu của nhiều thuê bao Viettel hiện nay nhằm tiết kiệm tối đa cho ngân sách sử dụng hằng ngày. Có lẽ các thuê bao Viettel đã hết sức quen thuộc với khuyến mãi mà gói FT2 mang lại với 20 phút thoại nội mạng hằng ngày. Tuy nhiên khi nhu cầu thay đổi gói cước FT2 không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nữa các thuê bao sẽ phát sinh nhu cầu hủy gói cước. 

Việc hủy gói FT2 đúng thời điểm sẽ là sự lựa chọn thông minh tạo điều kiện cho bạn dễ dàng lựa chọn đăng ký các gói ưu đãi gọi hoặc những dịch vụ tiện ích khác thích hợp hơn.

Hướng dẫn hủy gói cước FT2 mạng Viettel

Với ưu đãi 20 phút thoại nội mạng, gói FT2 đáp ứng tốt nhu cầu gọi thoại vừa phải của các thuê bao trong ngày, tuy nhiên nếu phát sinh nhu cầu gọi thoại nhiều hơn, ưu đãi của gói cước không đủ đáp ứng hoặc bạn không còn nhu cầu gọi thoại nhiều nữa, lúc này việc hủy gói cước FT2 Viettel là lựa chọn rất hợp lý.

Để hủy gói cước FT2 Viettel bạn có hai sự lựa chọn là hủy gói cước qua tin nhắn hoặc gọi đến tổng đài nhờ hủy gói.

- Hủy gói FT2 bằng tin nhắn: Bạn soạn tin với cú pháp:

HUY FT gửi 109

Hệ thống sẽ tiếp nhận và hủy gói cước FT2 cho bạn ngay sau khi gửi tin nhắn thành công.

- Hủy gói FT2 bằng cách goi tổng đài:

Với cách này bạn chỉ cần bấm gọi 198 sau đó nhờ tổng đài viên hủy gói cước giúp bạn. Trường hợp sử dụng số thuê bao khác để gọi đến tổng đài thì bạn cần cung cấp số thuê bao cần hủy dịch vụ cho tổng đài viên nhé.

Cước phí gọi 198: 200đ/ phút
               
hủy gói FT2 Viettel
Hủy gói FT2 Viettel, tiết kiệm 60,000đ/tháng 

Làm gì sau khi hủy gói FT2 Viettel?

Việc hủy thành công gói cước FT2 Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm 60,000đ/tháng với số tiền tiết kiệm được bạn có thể tận dụng để gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký dịch vụ 3G Viettel để trải nghiệm.

Nếu sử dụng đế gọi thoại bạn hãy soạn tin KM gửi 266 để biết những gói ưu đãi gọi nào áp dụng cho thuê bao của mình lựa chọn gói cước thích hợp nhất để đăng ký sử dụng.

Nếu có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì bạn nên đăng ký 3G mạng Viettel để tiết kiệm chi phí cho mỗi lần truy cập. Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký 3G Viettel là : 

Têngói gửi 191

Các gói 3G Viettel nên đăng ký sau khi hủy gói FT2:

Gói cước
Cách đăng ký qua tin nhắn
Giá cước
(VNĐ)
Dung lượng tốc độ cao
Cước ngoài gói
MIMAX90
MiMax90 gửi 191
90.000
1.2 GB
Miễn phí
MIMAX1.5
MiMax1.5 gửi 191
70,000đ
1,5GB
Ngừng truy cập khi hết dung lượng

Chúc các bạn hủy thành công gói FT2 Viettel và đăng ký thành công dịch vụ thích hợp với nhu cầu sau khi hủy gói FT2.