Viettel khuyến mãi 50% nạp thẻ chỉ duy nhất ngày 16/9/2016

Những ngày giữa tháng 9/ 2016 đang dần trôi qua, tài khoản dế yêu của bạn đã dần cạn kiệt.Bạn có mong chờ chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel hay không? Câu trả lời chắc chắn là có đúng khôn nào. Đáp ứng sự mong đợi từ quý khách hàng, ngày 16/9/2016 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước. 
Đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp đầu tiên Viettel dành tặng quý khách hàng trong tháng 9/2016. Cơ hội gia tăng tài khoản với chi phí chỉ bằng 50% so với ngày thường đã đến hãy dành ít phút cập nhật thông tin khuyến mãi trong bài viết này để không bỏ lỡ thông tin ưu đãi nào nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 16/9/2016

Chương trình khuyến mãi lần này là cơ hội gia tăng tài khoản đầu tiên trong tháng 9 mà Viettel dành tặng bạn vì vậy hãy tranh thủ chọ những thể cào thật ứng ý và nạp đầy tài khoản cho dế yêu.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động bao gồm thuê bao trả trước đang hoạt động, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước thuê bao trả trước khôi phục lại số.

Phạm vi khuyến mãi : Toàn quốc

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày vàng 16/9/2016 
               

Nội dung khuyến mãi
Thuê bao Viettel tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được ưu đãi tặng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ, số lần nạp thẻ và hình thức nạp thẻ trong ngày khuyến mãi. Tất cả các thẻ nạp hợp lệ đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Tài khoản khuyến mãi được cộng trong chương trình khuyến mãi ngày 16/9/2016 có giá trị sử dụng mãi mãi

Cụ thể ưu đãi và điều khoản sử dụng của tài khoản khuyến mãi đối với các thuê bao như sau:

- Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.

- Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, tiền khuyến mãi không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

- Đối với thuê bao Homephone trả trước.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, tiền khuyến mãi không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

Với cơ chế sử dụng tài khoản khuyến mãi khá thoáng các thuê bao Viettel sau khi nạp thẻ có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi như tài khoản chính để gọi thoại hoặc nhắn tin cho bạn bè người thân. Khi tài khoản đã đầy ắp thì việc tìm kiếm cho mình một dịch vụ GTGT hấp dẫn hay các gói cước ưu đãi hấp dẫn sẽ là điều hiển nhiên. Bạn có thể khiến dế yêu trở nên sinh động hơn bằng cách cài dịch vụ nhạc chờ hay kiểm soát các cuộc gọi bằng cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Viettel.

Chúc các bạn có một tài khoản kếch xù và hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ do Viettel cung cấp.