Gọi BANH NÓC với gói cước V99N Viettel 1000 phút gọi

Gọi thoại là nhu cầu cơ bản của bất cứ thuê bao Viettel nào với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều, việc lựa chọn một gói ưu đãi đáp ứng nhu cầu sử dụng không phải dễ dàng. Gói cước khuyến mãi V99N Viettel được triển khai đáp ứng nhu cầu gọi thoại thường xuyên của các thuê bao với ưu đãi lên đến hơn 1000 phút thoại. Đây là gói cước trong mơ của bất cứ thuê bao nào hay gọi thoại, đặc biệt gói cước có ưu đãi gọi ngoại mạng lên đến 100 phút thoại ngoại mạng giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí tốt đa cho các cuộc goi ngoại mạng vốn là nỗi ám ảnh cảu các thuê bao vì phí gọi thoại khá cao.

Chỉ với 99,000đ phí đăng ký gói V99N Viettel, bạn sẽ thả ga trò truyện với bạn bè người thân suốt 30 ngày trong tháng mà không phải lo kiểm tra tài khoản thường xuyên vì sợ chi phí đắt đỏ ngốn sạch tài khoản của bạn nữa. Còn gì tuyệt hơn thế nữa, khám phá ngay gói khuyến mãi V99N Viettel ngay bây giờ thôi.

Gọi thoại “ banh nóc” với gói khuyến mãi V99N mạng Viettel

Gọi thoại giá rẻ luôn là vấn đề được các thuê bao đặc biệt quan tâm, vì vậy ưu đãi từ gói gọi nội mạng Viettel khuyến mãi V99N chắc chắn sẽ được nhiều thuê bao yêu thích và lựa chọn sử dụng bở gói cước không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa mà còn mang đến cơ hội gọi thoại nội, ngoại mạng thoải mái.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V99N từ Viettel. Nếu bạn không hay để ý tin nhắn thì có thể tự mình tra cứu thuê bao của bạn có thuộc danh sách đăng ký gói V99N hay không với cú pháp KM gửi 266.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ ngày 27/9/2016 và chưa có thời gian kết thúc.
            
Gọi BANH NÓC với gói cước V99N Viettel 1000 phút gọi

Cách đăng ký gói V99N Viettel

Nếu may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:
V99N gửi 109
Ngoài ra để khai thác ưu đãi và sử dụng gói cước khuyến mãi V99N hiệu quả bạn hãy lưu ý thêm một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ như sau:
  • Cú pháp kiểm tra phút gọi nội mạng : Soạn : KTV99N gửi 109.
  • Cú pháp kiểm tra phút thoại ngoại mạng: Bấm *102#
  • Cú pháp hủy gói cước: Soạn HUYFT gửi 109.
  • Cước phí đăng ký: 99,000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi khi đăng ký gói khuyến mãi V99N Viettel thành công

Khi đăng ký thành công gói cước V99N Viettel, hệ thống sẽ tự động cộng cho bạn ưu đãi hơn 1000 phút thoại sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng và ngoại mạng, với quy định như sau:

+ Cộng 1000 phút thoại sử dụng cho các cuộc gọi nội mạng Viettel

+ Cộng 100 phút thoại sử dụng cho các cuộc gọi ngoại mạng

Thuê bao được sử dụng ưu đãi trong vòng 30 ngày tính từ ngày đăng ký với cước phí đăng ký 99,000đ.

Khi bạn sử dụng hết chu kỳ gói, gói cước sẽ tự động gia hạn , bạn không cần phải đăng ký lại nhiều lần.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng hết ưu đãi trước chu kỳ gói, Viettel sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.

Với một gói cước ưu đãi gọi thoại hấp dẫn như V99N chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội tận hưởng ưu đãi nếu may mắn được đăng ký đúng không. Những cuộc gọi thoại của bạn sẽ nối gần khoản cách và sẽ trở nên thật trọn vẹn khi không còn áp lực chi phí nữa. Tài khoản của bạn sẽ không còn bị hao hụt quá nhiều bởi nhu cầu gọi thoại giúp bạn có thêm điều kiện đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Viettel như đăng ký dịch vụ 3G.

Hãy đăng ký ngay gói khuyến mãi V99N Viettel để có những phút giây trò truyện thật thoải mái với những người thân yêu bạn nhé.